Thứ Hai, ngày 21/01/2019 10:27 AM (GMT+7)

20 ngàn khán giả "đốt cháy" liveshow "Noo Phước Thịnh in Hanoi"

authorHuy Hoàng Thứ Sáu, ngày 01/12/2017 07:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Liveshow thu hút 20 nghìn khán giả đến theo dõi qua các vé miễn phí được qua các kênh học đường và mạng xã hội,…

   

Đây là liveshow âm nhạc kỉ niệm 9 năm ca hát của Noo Phước Thịnh và cũng là liveshow lớn đầu tiên của nam ca sĩ Đổi thay tại Hà Nội, tiếp nối thành công của liveshow kỉ niệm 8 năm ca hát thu hút 35 ngàn khán giả diễn ra vào năm 2016 tại TP.HCM.

 20 ngan khan gia "dot chay" liveshow "noo phuoc thinh in hanoi" hinh anh 1

Liveshow kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ với 12 tiết mục (liên khúc và bài hát đơn), nhìn lại một quá trình ca hát dài gần thập kỉ của Noo Phước Thịnh với nhiều bản hit cũ và mới như Đổi thay, Lặng thầm, Xa Em, Gạt đi nước mắt, Cause I love u... và không thể thiếu bản hit gần nhất: Chạm khẽ tim anh một chút thôi.

 20 ngan khan gia "dot chay" liveshow "noo phuoc thinh in hanoi" hinh anh 2

 20 ngan khan gia "dot chay" liveshow "noo phuoc thinh in hanoi" hinh anh 3

Các ca khúc này một phần được Noo Phước Thịnh giữ nguyên bản phối cũ Chợt thấy em khóc, Đổi thay...còn lại đều được nam ca sĩ đầu tư những bản phối mới với giai điệu sôi động, bắt tay. Dưới bàn tay đạo diễn Hồ Hoài Anh, đêm diễn khá ngắn nhưng cô động, xúc tích và là một bức tranh âm nhạc nhiều màu sắc, chất lượng.

 20 ngan khan gia "dot chay" liveshow "noo phuoc thinh in hanoi" hinh anh 4

Không chỉ thể hiện các ca khúc của riêng mình, Noo Phước Thịnh còn biểu diễn 3 bản hit khác của các đồng nghiệp là Ánh nắng của anh (Đức Phúc) và Tháng 4 là lời nói dối của em (Hà Anh Tuấn) cùng Nồng nàn Hà Nội. Các phần trình diễn này đều được khán giả Hà Nội cưc kì chào đón.

 20 ngan khan gia "dot chay" liveshow "noo phuoc thinh in hanoi" hinh anh 5

 20 ngan khan gia "dot chay" liveshow "noo phuoc thinh in hanoi" hinh anh 6

Cũng trong liveshow này, Noo Phước Thịnh gây ấn tượng bởi những màn trò chuyện chất chứa nhiều tâm sự. Anh không cần MC mà tự mình dẫn dắt hoàn toàn đêm diễn với những chia sẻ, tâm sự từ tận đáy lòng với khán giả. Ngoài những phút sâu lắng, Noo Phước Thịnh cũng khiến khán giả thích thú bằng màn nói giọng Bắc rất thuần thục.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Lạng Sơn vừa chia sẻ hình ảnh trong đám hỏi với bạn...
Động thái mới nhất của Vĩnh Thụy khiến tin đồn về mối quan hệ của...
Nữ ca sĩ Nhật Lê không chỉ xinh đẹp mà còn khéo léo tới mức nhiều...