Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 17:14 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 04/02/2015 14:04 PM (GMT+7)

3 cô gái Trung Quốc nhan sắc tàn tạ hậu dao kéo

Khuôn mặt của Trần Di Lệ, Cận Ngụy Khôn và Mật Viên Viên đều biến dạng đáng sợ.

   

Cùng với sự phát triển chóng mặt của ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ, rất nhiều chương trình truyền hình thực tế “ăn theo” cũng ra đời tại Hàn Quốc. Các show này không chỉ được thực hiện ở xứ sở kim chi mà còn vươn “cánh tay dài” tới các quốc gia lân cận, điển hình là Trung Quốc. Có không ít cô gái đã hoàn thành giấc mơ cải thiện nhan sắc, nhưng cũng không ít người phải ngậm ngùi, nuối tiếc.

 3 co gai trung quoc nhan sac tan ta hau dao keo hinh anh 1
Cận Ngụy Không bị méo miệng, gò má lệch sau "dao kéo".

 

Theo thống kê mới nhất, hiện nay, cho tới nay, các tai nạn do phẫu thuật thẩm mỹ đã tăng từ 10 – 15% so với những năm về trước. Cận Ngụy Khôn, Mật Viên Viên và Trần Di Lệ là 3 trong số rất nhiều cô gái Trung Quốc từng bay tới Hàn Quốc để “dao kéo”. Tuy nhiên, trái với những mong muốn, họ phải trở về với một khuôn mặt bị phá hủy.

Sau khi chỉnh sửa, khuôn mặt của Cận Ngụy Khôn bị lệch, gò má bên cao, bên thấp, cằm gãy…  Cô gái 27 tuổi người Sơn Tây, Trung Quốc giờ đây luôn giấu mình trong nhà, đeo mặt nạ chỉnh hình. Cô thậm chí còn không dám nhìn vào mặt mình trong gương.

 3 co gai trung quoc nhan sac tan ta hau dao keo hinh anh 2
Cận Ngụy Khôn giấu mình trong nhà, đeo mặt nạ chỉnh hình.

 

Trần Di Lê, 33 tuổi cũng bay từ Thâm Quyến tới Hàn Quốc năm 2010 để phẫu thuật. Tuy nhiên, sau đó cô bị dị ứng, khiến mũi biến dạng, môi lệch, khuôn mặt sưng vù rất đáng sợ. Dù tốn rất nhiều tiền để sửa lại mặt nhưng Trần Di Lệ vẫn không thể cải thiện được khuôn mặt của mình. Cô nhiều lần gọi điện cho vị bác sĩ từng phẫu thuật cho mình nhưng luôn bị từ chối gặp. Sau đó một thời gian, vị bác sĩ đổi số và mất hút.

Trong 4 năm sau đó, Trần Di Lệ luôn trốn tránh ở nước ngoài, từ Mỹ tới Thái Lan…. Mỗi nơi, cô ở lại vài tháng, miễn là được ở một nơi mà không ai nhận ra mình. Bạn trai Di Lệ cũng đã chia tay cô vì nhiều lý do. Hiện tại, Di Lệ đã bị trầm cảm và phải uống thuốc ngủ mỗi ngày.

Mật Viên Viên, cô gái từng tham gia chương trình chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ cũng phải chịu hậu quả cay đắng. Sau khi gọt, sửa, mũi cô bị gãy, khuôn mặt có một vết sẹo dài 20 cm và cô bị rụng rất nhiều tóc. Mỗi ngày, cô đều khóc rất nhiều vì ở Trung Quốc, không một bác sĩ nào dám sửa khuôn mặt của cô. Họ đều nói rằng không có cách nào cải thiện được.

Năm 2013, Viên Viên tới bệnh viện nơi từng phẫu thuật cho cô để biểu tình, tuy nhiên, nhân viên bệnh viện đã ném vào cô một bát mỳ còn nóng. Họ gọi cảnh sát bắt Viên Viên vì gây mất trật tự trị an. Tới nay, Viên Viên đã không còn dám mong bệnh viện nọ đền bù hay xin lỗi gì nữa.

 3 co gai trung quoc nhan sac tan ta hau dao keo hinh anh 3
Trước khi phẫu thuật, Trần Di Lệ khá ưa nhìn.
 3 co gai trung quoc nhan sac tan ta hau dao keo hinh anh 4
Tuy nhiên, sau đó, khuôn mặt của cô đã bị biến dạng.
 3 co gai trung quoc nhan sac tan ta hau dao keo hinh anh 5
Cô bỏ ra nước ngoài để trốn tránh những người quen.
 3 co gai trung quoc nhan sac tan ta hau dao keo hinh anh 6
Mật Viên Viên cũng có ngoại hình không tệ trước khi phẫu thuật. 
 3 co gai trung quoc nhan sac tan ta hau dao keo hinh anh 7
Tuy nhiên, hậu quả phẫu thuật để lại khiến cô bị trầm cảm. 
 3 co gai trung quoc nhan sac tan ta hau dao keo hinh anh 8
Cô bị rụng hết tóc, mặt có vết sẹo dài. 
 3 co gai trung quoc nhan sac tan ta hau dao keo hinh anh 9
Viên Viên từng biểu tình đòi quyền lợi tại bệnh viện từng phẫu thuật cho mình nhưng chỉ bị dội nguyên bát mỳ nóng vào người. 

 

Theo Thanh Trúc (KP)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh hở hang kém duyên lên trang cá nhân,...
Vừa khiến cộng đồng xôn xao khi tiết lộ chuyện có đại gia "chịu chi"...
Ở tuổi 42, bà mẹ ba con vẫn giữ được một dáng vóc đáng ngưỡng mộ....