Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 22:17 PM (GMT+7)

3 thành viên nhóm T-ara sẽ tới Việt Nam gặp gỡ fan

authorĐức Kiên (theo Osen) Thứ Năm, ngày 25/02/2016 14:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Eunjung, Hyomin và Jiyeon sẽ có mặt tại TP. HCM trong 3 ngày để gặp fan.

   

T-ara Eunjung, Hyomin và Jiyeon đến Việt Nam vào 3 ngày từ 12 đến 14 tháng 3. Lịch trình tham gia buổi gặp gỡ fan Việt do một công ty Hàn Quốc trụ sở tại Việt Nam tổ chức.

 3 thanh vien nhom t-ara se toi viet nam gap go fan hinh anh 1

T-ara Eunjung, Hyomin và Jiyeon.

Thông tin trên được xác nhận trên các trang mạng nổi tiếng của Hàn như Osen, Starnews, Newsen và trang fanclub của nhóm.

Như vậy sau hơn 2 năm, thành viên nhóm T-ara quyết định quay trở lại Việt Nam để gặp gỡ người hâm mộ. Với các fan của T-ara, đây là tin tức được dự báo từ trước.

Theo trang Osen, sau một thời gian dài trở lại Việt Nam nên Eun Jung, Hyomin và Jiyeon đang rất mong chờ được gặp gỡ người hâm mộ tại đất nước hình chữ S. Điều đó cũng khiến cả 3 nữ ca sĩ thần tượng có đôi chút hồi hộp.

Cũng theo trang Osen, thời điểm cách đây 2 năm đã có hơn 2.000 fan vây kín tại sân bay để chào đón nhóm T-ara đến Việt Nam. Số lượng lớn người hâm mộ gây tắc nghẽn tại một khu vực sân bay nên lần này, tuy chỉ có 3 thành viên sang Việt Nam nhưng đơn vị tổ chức sẽ bố trí an ninh gắt gao hơn.

 3 thanh vien nhom t-ara se toi viet nam gap go fan hinh anh 2

T-ara trong lần tổ chức mini-show tại Việt Nam lần thứ nhất cách đây hơn 2 năm.

Đại diện ban tổ chức sự kiện cho hay 3 thành viên sẽ có nhiều hoạt động như dạo quanh du lịch Sài Gòn và có buổi gặp gỡ dành cho fan trong ba ngày có mặt ở Việt Nam. Người đại diện cũng hé lộ, có thể T-ara sẽ có một buổi biểu diễn thân thiện nhất có thể và trả lời các câu hỏi từ phía người hâm mộ.

Về phía các Queen's – tên fanclub của T-ara - đang lên kế hoạch mặc đồng phục áo vàng, cài hoa hướng dương vàng để tạo nên một sắc vàng – màu sắc thương hiệu của T-ara để chào đón 3 cô gái ngay khi đặt chân đến sân bay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...