Thứ Năm, ngày 18/10/2018 21:45 PM (GMT+7)

"Bà mẹ nhí" Phương Trinh đi chân đất, diện váy cũn cỡn như nội y

author Chủ Nhật, ngày 09/09/2012 12:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bộ trang phục thủy thủ ngắn cũn cỡn của cô nàng khiến không ít người ngán ngẩm. Mỗi lần lắc hông, cô lại cố tình khoe chiếc quần ngắn trông như nội y ở bên trong.

   

 

"Bà mẹ nhí" Phương Trinh vừa xuất hiện đã được phóng viên đặc biệt chú ý bởi bộ trang phục hở hang trong chương trình ca nhạc "Vũ điệu đường cong" tối 8.9 tại Hà Nội

Sau nhiều scandal khoe thân, không ít khán giả chờ đợi xem Angela Phương Trinh sẽ tung

Sau nhiều scandal khoe thân, không ít khán giả chờ đợi xem Angela Phương Trinh sẽ tung "trò" gì mới khi đứng trên sân khấu ca nhạc.

Bộ trang phục thủy thủ ngắn cũn cỡn của cô nàng khiến không ít người ngán ngẩm. Mỗi lần lắc hông, cô lại cố tình khoe chiếc quần ngắn cũn cỡn trông như nội y ở phía bên trong.

 

Không

Chia sẻ với MC của chương trình, Phương Trinh cho biết, thời gian vừa qua, cô vướng vào không ít ồn ào một cách vô tình. Cô hứa sẽ không để bất cứ scandal nào xảy ra để có thể chinh phục khán giả bằng chính tài năng của mình.

Trình diễn 3 ca khúc trong chương trình, Angela Phương Trinh còn nổi hứng tháo giày, đi chân trần và lăn lộn, xoạc chân trên sân khấu.

Trình diễn 3 ca khúc trong chương trình, Angela Phương Trinh còn nổi hứng tháo giày, đi chân trần và lăn lộn, xoạc chân trên sân khấu.
Theo Ngôi sao

 

Xem bình luận
tài năng gì ngứa mắt
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cát-xê gấp 7 lần diva, sở hữu tổ rồng trăm tỷ, đi xe dành cho tổng...
Sau 1 ngày im lặng, đêm qua 16.10, Tuấn Hưng lên tiếng về sự vụ mà...
Nữ đại gia nổi tiếng với 12 đời chồng, gây bão truyền thông năm...