Thứ Hai, ngày 21/05/2018 05:03 AM (GMT+7)

"Búp bê người lớn" sống sắp bơm vòng 1 lần thứ 13

authorThu Hương Thứ Sáu, ngày 20/03/2015 17:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Tín đồ phẫu thuật thẩm mỹ" Lacey Wildd nuôi hy vọng mình sẽ trở thành búp bê nhựa 100%.

   

Cô Lacey Wildd tới từ Tây Virginia là một người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Wildd tiết lộ cô đang có kế hoạch cho lần nâng ngực thứ 13.

 "bup be nguoi lon" song sap bom vong 1 lan thu 13 hinh anh 1

Cô Lacey Wildd

Đáng sợ hơn, Wildd muốn nâng ngực lên cỡ thuộc hàng kỷ lục QQQ. Đây là kích thước ngực khổng lồ, có thể gây hại cho sức khỏe cũng như sức chịu đựng của chủ nhân. 

Chưa hết cô Wildd còn có kế hoạch nâng tổng số lần phẫu thuật thẩm mỹ của mình lên 37 lần. Lần này cô sẽ "xử lý" toàn phần để thay đổi diện mạo của bản thân. Hiện tại cô còn tích cực ăn kiêng giảm cân để có vòng eo thuộc cỡ O (cỡ gần như nhỏ nhất trong bảng kích thước trang phục) bằng thực đơn kham khổ trong 6 tuần gồm táo, nước chanh và nước lọc.

 "bup be nguoi lon" song sap bom vong 1 lan thu 13 hinh anh 2

Người phụ nữ có vòng 1 khổng lồ muốn tiếp tục bơm ngực

Lacey Wildd được bác sĩ khuyến cáo là không nên bơm ngực lên kích thước quá lớn như vậy bởi nó sẽ phá hỏng cơ thể của cô. Tuy nhiên, cô vẫn giữ nguyên ý định này bởi suy nghĩ "cả thế giới xoay quanh bộ ngực của tôi". 

Ban đầu Lacey Wildd chỉ bơm ngực. Nhưng sau đó cô đã có thêm sở thích chỉnh sửa các bộ phận khác của cơ thể, chẳng hạn như phẫu thuật mông kiểu Brazil. Sau đó cô tiếp tục làm hàng chục ca "dao kéo" khác.

Lacey Wildd cho biết cô hiểu mình là một trong những người cuồng phẫu thuật thẩm mỹ nhất trên thế giới. Cô muốn trông mình giống như "búp bê tình dục" và phá vỡ các kỷ lục.

 "bup be nguoi lon" song sap bom vong 1 lan thu 13 hinh anh 3

Lacey Wildd muốn trở thành "búp bê người lớn" sống

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng...
Hành động này của nam diễn viên hài xứ Quảng trong buổi diễn tại...
Thay vì im lặng hay tích cực giảm cân để lấy lại vóc dáng cân đối...