Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 02:32 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 30/10/2013 16:45 PM (GMT+7)

"Cạp đất mà ăn" vào sách chỉ là "tin vịt"?

Thông tin từ Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam - đơn vị xuất bản cuốn"Sát thủ đầu mưng mủ" khẳng định những hình ảnh và những câu nói "kinh điển" của các sao Việt được lan truyền trên mạng không phải là "Sát thủ đầu mưng mủ 2".

   

Phóng viên Dân Việt đã trao đổi nhanh với đại diện Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam và được biết:

 "cap dat ma an" vao sach chi la "tin vit"? hinh anh 1Nhiều người nghi ngờ phát ngôn của Ngọc Trinh sẽ xuất hiện trong "Sát thủ đầu mưng mủ 2"

"Gần đây trên mạng hiện nay có những bức biếm hoạ với những câu nói "kinh điển" của các sao Việt và nhiều ý kiến cho rằng nằm trong tập sách mới chuẩn bị ra mắt.

Tuy nhiên, đó không phải là Sát thủ đầu mưng mủ 2. Hiện tại Nhã Nam và hoạ sĩ Thành Phong cũng chưa có dự định gì đối với dự án này".

Ngoài ra, vị đại diện này cho hay, dự án sách mới mong muốn nêu lên một hiện tượng ngôn ngữ mà giới trẻ đang sử dụng một cách hài hước, chứ không nhằm mục đích công kích một cá nhân nào, nên nếu tiếp tục dự án này, có lẽ sẽ là những câu "thành ngữ" chung chung hơn.

Trước đó, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh biếm hoạ đi kèm với những câu nói thuộc hàng “kinh điển” như: “Cạp đất mà ăn”; “Chuẩn men”, khiến cộng đồng cư dân mạng dễ dàng hình dung đó những phát ngôn gây sốc của một số sao Việt.

Theo Thanh Hà (Thanh Hà)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuấn Hưng chia sẻ một tháng gần đây, căn bệnh tai ác này đã khiến...
Ít ai ngờ, từ những thập niên 80 của thế kỷ trước, nữ diễn viên...
Bước chuyển mình đột phá của Trần Chiêu Chiêu từ diễn viên đóng...