Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 12:23 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 30/10/2013 06:23 AM (GMT+7)

"Cạp đất mà ăn" vào sách tranh biếm "Sát thủ đầu mưng mủ 2"?

"Cạp đất mà ăn" - câu nói đã trở thành "thương hiệu của Ngọc Trinh mới đây đã xuất hiện trong hình ảnh mà theo cư dân mạng đồn thổi ảnh rò rỉ từ “Sát thủ đầu mưng mủ phần 2”.

   
“Điều giỏi nhất của tôi có lẽ là ngoan"; “Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ”; “Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?”... Đó là những phát ngôn gây sốc đã trở thành thương hiệu của Ngọc Trinh.

 "cap dat ma an" vao sach tranh biem "sat thu dau mung mu 2"? hinh anh 1Ngọc Trinh nổi tiếng với câu nói "Cạp đất mà ăn"

Bốn chữ "cạp đất mà ăn" từng dậy sóng trên cộng đồng mạng. Cái tên Ngọc Trinh chưa bao giờ “dịu” nhiệt trên truyền thông kể từ sau phát ngôn này. Cộng đồng mạng thậm chí còn thuộc nằm lòng những câu nói “nhớ đời” của cô và thường xuyên mang ra chế ảnh như một thú vui giải trí.

Câu nói “bất hủ” của Ngọc Trinh trong một hình ảnh dấy lên nghi ngờ cô sẽ xuất hiện trong một bộ truyện biếm hoạ mới tương tự Sát thủ đầu mưng mủ

Mới đây, một lần nữa “cạp đất mà ăn” xuất hiện trong hình ảnh mà theo cư dân mạng đồn thổi ảnh rò rỉ từ “Sát thủ đầu mưng mủ phần 2”. Nhiều người đặt ra nghi vấn, liệu Ngọc Trinh có thực sự được “tranh hoá” trong một tác phẩm biếm hoạ thật sự?

Hình ảnh nhanh chóng lan truyền cùng một số câu phát ngôn gây sốc khác mà các cộng đồng mạng cho là của Sát thủ đầu mưng mủ phần 2 với chủ đề showbiz
Hình ảnh nhanh chóng lan truyền cùng một số câu phát ngôn gây sốc khác mà các cộng đồng mạng cho là của Sát thủ đầu mưng mủ phần 2 với chủ đề showbiz

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức từ bất kỳ nhà phát hành nào về tác phẩm mới này. Tuy nhiên, cộng đồng đã tỏ ra khá háo hức đón chờ những hình ảnh hài hước và tinh tuý như đã từng có ở 'Sát thủ đầu mưng mủ 2'.
Theo P.V (P.V)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...
Rộ tin đồn ngôi sao "Mr. Bean" Rowan Atkinson đột ngột qua đời gây...