"Cậu bé vàng" Maradona bị nữ sinh trường báo cự tuyệt vì quá già

author Thứ Hai, ngày 28/07/2014 15:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chuyện cựu danh thủ Diego Maradona bỗng dưng quay lưng với cô bạn gái trẻ Rocio Oliva đã tìm được nguyên nhân. Maradona phải lòng một cô gái trẻ khác nhưng ông không được đáp lại tình cảm vì 'số 10' đã quá già.

   

  "cau be vang" maradona bi nu sinh truong bao cu tuyet vi qua gia hinh anh 1

Amodeo khoe ảnh chụp thân thiết cùng Maradona trên Instagram

Một người đẹp là Eva Amodeo đã tiết lộ câu chuyện của mình với Maradona trên trang Gente. Để thuyết phục mọi người, Amodeo đã đăng một tấm ảnh chụp chung khá thân mật với "số 10".

Eva Amodeo, 25 tuổi vốn là một sinh viên báo chí tại Buenos Aires. Cô cho biết đã quen Maradona khi họ gặp nhau ở hộp đêm. "Số 10" vốn có thói quen phải lòng các cô gái trẻ đã "bị thôi miên" bởi sắc đẹp của nàng sinh viên báo chí.

Eva Amodeo cho biết Maradona là một người rất thông minh nhưng cô không muốn đẩy xa tình cảm hai người. Quan điểm của Eva Amodeo là "tôi không chấp nhận yêu một người đàn ông ngang tuổi cha mình".

Một điều nữa khiến Maradona thất bại trong việc chinh phục Eva Amodeo là ông quá nhẫn tâm với những người bạn gái cũ. Hồi còn chơi tại Napoli, Maradona phủi trách nhiệm sau khi làm một cô gái trẻ mang bầu và sinh cho "số 10" một đứa con giống hệt ông.

Mới đây, Maradona cũng bỏ rơi cô bạn gái cũ là Veronica Ojeda trong khi cô nàng này mang bầu, để chạy theo người đẹp Rocio Oliva. Và khi chán Rocio Oliva, Maradona lai đòi hết nữ trang quý giá mà ông tặng bạn gái trước đây. Khi Rocio Oliva từ chối trả thì Maradona đã thưa kiện ra tòa.

Dĩ nhiên, Eva Amodeo không muốn mình đi vào vết xe đổ của Veronica Ojeda hay Rocio Oliva.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam ca sĩ chấp nhận cát-xê thấp vì nhận lời mời hát cho chương...
Dù đã bên nhau hơn 1 năm, nhưng Hà Hồ vẫn nhận được nhiều lời tỏ...
Hạnh Sino, Huyền Baby và Emily có cuộc sống sung túc, mỗi người một...