Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 01:56 AM (GMT+7)

"Ma làng" Hồng Sơn nguy kịch vì nhồi máu não

author Thứ Năm, ngày 11/08/2011 14:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - 19h30 ngày 10.8, những người hàng xóm của diễn viên Hồng Sơn ở Bồ Đề, Gia Lâm (Hà Nội) đã phá khóa cửa vào nhà và phát hiện ra ông nằm ngất xỉu trên nền đất.

   
 "ma lang" hong son nguy kich vi nhoi mau nao hinh anh 1
Diễn viên Hồng Sơn đang cấp cứu tại khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai

Các bác sĩ khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai cho biết ông bị nhồi máu não, thời gian còn lại của ông chỉ còn tính bằng giờ.

Nhận được tin dữ, 9h sáng ngày 11.8, tôi có mặt ở Khoa Thần Kinh của Bệnh viện Bạch Mai. Lê Kim Chi, con gái duy nhất của diễn viên Hồng Sơn, cho biết bố cô vừa được các bác sĩ đưa đi siêu âm tim. Bằng giọng nghẹn ngào, Chi kể lại:

Chiến thắng ma túy, Hồng Sơn đã trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ và khẳng định tài năng diễn xuất tuyệt vời của anh qua nhiều bộ phim được yêu thích như Ma Làng (vai Dỏ), Gió Làng Kình (vai Bài), Cổ vật (vai Voòng Sanh), Chủ tịch tỉnh.

"Buổi trưa ngày 9.8, bố em vẫn đi ăn cơm với bạn bè thân thiết. Như thường lệ, cuối chiều ông lại về căn phòng thuê ở khu Bồ Đề, Gia Lâm. Bẵng đi đến tận hơn 19h tối ngày 10.8, mọi người xung quanh mới phát hiện sự vắng mặt bất thường của ông.

Một người em họ hàng ở gần đó chạy sang đập cửa nhưng không thấy ông mở. Nhìn qua cửa sổ phòng, mọi người tá hỏa khi thấy ông nằm dài bất động dưới sàn nhà.

Ngay sau khi phá cửa xong, bố em đã được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Bạch Mai. Bước đầu các bác sĩ xác định ông bị nhồi máu não, mạch máu dẫn máu lên não đã bị xơ vữa từ lâu nên đã vỡ, một bên não đã chết và biến thành màu đen, khả năng chỉ có thể kéo dài thêm vài ngày nữa".

Nói đến đây, cô con gái được diễn viên Hồng Sơn yêu quý hơn cả bản thân mình nghẹn ngào chực khóc. Trời bỗng đổ mưa như để chia sẻ nỗi buồn của những người từng quen biết với diễn viên Hồng Sơn, từng chứng kiến anh sa ngã và làm lại cuộc đời

Xem bình luận
Mong anh qua được
Bình luận có 0 phản hồi
Một tin quá bất ngờ. Mong bác qua khỏi cơn nguy kịch
Bình luận có 0 phản hồi
Cố lên chú ơi....
Cầu chúc chú vượt qua ...
Bình luận có 0 phản hồi
Cố lên chú Sơn ơi!!!! Cháu rất buồn khi đọc tin này, cháu đã xem rất nhiều phim chú đóng và yêu...
Bình luận có 0 phản hồi
Chú Sơn thân mến! Cháu rất khâm phục và kính nể chú, một con người thực sự tài năng, cháu xin cầu...
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi rất ít khi nhớ mặt và quan tâm đến đời sống riêng tư của những người nổi tiếng trong làng giải...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Phim hài Tết "Bản nhiều vợ" của Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp gà... bị...
Bên cạnh các lớp giám đốc điều hành cao cấp, Phi Thanh Vân còn học...
Nữ diễn viên hạnh phúc khi được nhận giải thưởng của Elle Beauty...