Thứ Năm, ngày 21/06/2018 04:21 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 07/02/2015 10:30 AM (GMT+7)

"Nghi án" ngọc nữ Suzy bị nhóm Miss A tẩy chay

Cộng đồng mạng Hàn Quốc dấy lên thông tin các thành viên Miss A "lục đục" nội bộ.

   

Vào ngày 5.2, một bài đăng trên diễn đàn mạng với tiêu đề “Miss A tẩy chay Suzy” đã thu hút được sự chú ý lớn của cư dân mạng. Trong bài viết có đính kèm một bức ảnh được cho là bữa tiệc sinh nhật của Jia. Khi xem qua tấm ảnh, mọi việc hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ hơn sẽ thấy thiếu vắng sự hiện diện của Suzy.

 "nghi an" ngoc nu suzy bi nhom miss a tay chay hinh anh 1
Cư dân mạng nghi ngờ Suzy bị Miss A tẩy chay.

 

Để làm rõ hơn sự việc, người đưa tin viết, “Suzy không có lịch làm việc vào ngày hôm đó” và đưa ra câu hỏi rằng lý do gì mà Suzy lại vắng mặt ngày hôm đó. Người viết sau đó đã đánh giá, “Trong giai đoạn đầu khi nhóm ra mắt, Suzy và các thành viên khác rất gần gũi và tải lên nhiều bức ảnh thân mật với nhau. Nhưng tới khi Suzy tập trung vào các hoạt động cá nhân thì thậm chí một bức ảnh chụp chung cũng không thấy”.

Các bình luận sau đó cũng cho biết thêm rằng Suzy và các thành viên khác của nhóm đều không theo dõi nhau trên MXH và hình ảnh duy nhất họ có với nhau là từ concert JYP Nation năm ngoái.

Ngoài ra, trong bức ảnh bữa tiệc của Jia, các ca sĩ từ công ty khác như HyunA (4Minute), Jokwon (2AM) và Hyoyeon (SNSD) đều tham dự. Tuy nhiên, không có sự xuất hiện của Suzy.

 "nghi an" ngoc nu suzy bi nhom miss a tay chay hinh anh 2
Bức ảnh sinh nhật của Jia (Miss A) thiếu vắng Suzy dù cô không có lịch trình ngày hôm đó.

Từ các bài đăng của Suzy thông qua SNS, cư dân mạng cũng nhận thấy cô dường như thể hiện tình cảm với các nghệ sĩ khác nhiều hơn là với Miss A: “Suzy đã chúc mừng các nghệ sĩ khác của JYP như Bernard Park, Junho (2PM) vào ngày sinh nhật họ thông qua SNS, nhưng cô không làm bất cứ điều gì trong sinh nhật của các thành viên Miss A”.

 "nghi an" ngoc nu suzy bi nhom miss a tay chay hinh anh 3
Suzy chúc mừng sinh nhật 2 nghệ sĩ khác của JYP.


Theo Đỗ Hiếu (Koreaboo)
Tag:  suzy, missa, miss a, jyp, tay chay, sao kpop   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 21.7 tới đây, Á hậu Tú Anh sẽ làm đám cưới, ông xã của cô...
Khán giả Hồng Kông thường nói: "Nếu phim hành động có Châu Nhuận...
Cristiano Ronaldo- tiền đạo huyền thoại của đội tuyển Bồ Đào Nha sở...