Thứ Tư, ngày 24/10/2018 01:37 AM (GMT+7)

"Người đẹp khóc" xứ Hàn tái xuất siêu nuột nà

author Thứ Năm, ngày 20/09/2012 14:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trở lại sau một thời gian vắng bóng, Choi Ji Woo càng thêm phần cuốn hút với đôi môi đỏ mọng gợi cảm, làn da mượt mà. 36 tuổi nhưng diễn viên "Bản tình ca mùa đông" ngày nào vẫn rất rực rỡ.

   

Những hình ảnh Choi Ji Woo quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm vừa được giới thiệu tới khán giả và tạo một ấn tượng đặc biệt. Trở lại sau một thời gian vắng bóng, Choi Ji Woo càng thêm phần cuốn hút với đôi môi đỏ mọng gợi cảm, làn da mượt mà.

Những hình ảnh Choi Ji Woo quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm vừa được giới thiệu tới khán giả và tạo một ấn tượng đặc biệt

Hậu trường buổi ghi hình của Choi Ji Woo. Từ đầu năm tới giờ, Choi Ji Woo gần như

Hậu trường buổi ghi hình của Choi Ji Woo. Từ đầu năm tới giờ, Choi Ji Woo gần như "biến mất" khỏi làng giải trí Hàn. Tuy nhiên, cô cũng tham gia một bộ phim truyền hình Trung Quốc với tên gọi "City’s Lovers", đóng cùng dàn diễn viên Trung Quốc. Người đẹp tiết lộ, đây là cơ hội để cô gần gũi hơn với các fan nước ngoài.

Choi Ji Woo khoe làn da mượt mà trong một shot quảng cáo.

Choi Ji Woo khoe làn da mượt mà trong một shot quảng cáo.

Với gương mặt đẹp dịu dàng, nữ tính, từ nhiều năm nay, Choi Ji Woo là gương mặt quảng cáo quen thuộc của nhiều thương hiệu mỹ phẩm có tiếng.

Với gương mặt đẹp dịu dàng, nữ tính, từ nhiều năm nay, Choi Ji Woo là gương mặt quảng cáo quen thuộc của nhiều thương hiệu mỹ phẩm có tiếng.

Mới đây, một vài hình ảnh Choi Ji Woo và các đồng nghiệp (Shin Min Ah, Lee Byung Hun... ) từ năm 2001 được đăng tải và gây chú ý trong khán giả. Hơn 10 năm trôi qua nhưng Choi JI Woo (giữa) vẫn

Mới đây, một vài hình ảnh Choi Ji Woo và các đồng nghiệp (Shin Min Ah, Lee Byung Hun... ) từ năm 2001 được đăng tải và gây chú ý trong khán giả. Hơn 10 năm trôi qua nhưng Choi JI Woo (giữa) vẫn giữ nguyên được sự trẻ trung, tươi tắn như ngày nào.
Theo Ngôi Sao
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi kèm với hình ảnh mặc áo trễ vai tạo dáng cá tính, Phương Mỹ Chi...
Chia sẻ của nhà sản xuất Dung Bình Dương khiến người hâm mộ vô cùng...
Lời mời gọi quá hấp dẫn khiến hàng triệu fan nam đổ xô đi đăng ký.