Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 17:36 PM (GMT+7)

"Nổi da gà" xem cậu bé 8 tuổi hóa Xúy Vân giả dại

authorLinh Võ Thứ Hai, ngày 23/03/2015 09:31 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong đêm Chung kết 1 của Vietnam's got talent, "Thị Mầu" Đức Vĩnh lại có màn giả gái gây kinh ngạc.

   

Đêm thi Chung kết 1 của Vietnam's got talent 2015 vừa diễn ra tối qua (22.3). Bảy gương mặt xuất sắc của chương trình gồm nhóm 4 chị em, chàng trai múa cột Mai Quốc Anh, con gái Trang Nhung - Bích Ngọc, nhóm Chiến binh đường phố,  Huỳnh Nhu, "thị Mầu" Đức Vĩnh và cặp dancer Đức Huy - Thục Nhi.

 "noi da ga" xem cau be 8 tuoi hoa xuy van gia dai hinh anh 1

Đức Vĩnh tiếp tục là gương mặt nhí được kỳ vọng nhất trong đêm thi. Lần này, cậu bé vào vai Xuý Vân thể hiện một trích đoạn trong vở chèo nổi tiếng “Xuý Vân giả dại”. Đức Vĩnh diễn lại cảnh Xuý Vân cố tình giả điên dại để quyết chí chia tay chồng Kim Nham.  

 "noi da ga" xem cau be 8 tuoi hoa xuy van gia dai hinh anh 2

Cậu khiến khán giả bất ngờ và "nổi da gà" mỗi khi cất tiếng cười vang. Ngoài hát, các động tác múa tay, nhún chân uyển chuyển của Đức Vĩnh cũng khiến khán giả bất ngờ. Câu bé thành công khi chia sẻ tình yêu với nghệ thuật truyền thống dân tộc cho khán giả truyền hình.

 "noi da ga" xem cau be 8 tuoi hoa xuy van gia dai hinh anh 3

Giám khảo Hoài Linh thể hiện sự khâm phục của mình với Đức Vĩnh: “con diễn mà chú tưởng một diễn viên chèo chuyên nghiệp ít nhất mười mấy, hai mươi năm trở lên mới diễn được, bởi thần thái của con có trong từng câu hát, có trong từng điệu bộ và chú nghĩ trong năng khiếu bẩm sinh của con còn có sự đam mê nữa. Thật sự chú thán phục con đó, quá thán phục”. Trong khi đó, Huy Tuấn cho rằng Đức Vĩnh đã diễn thành công trích đoạn mà anh cho rằng khó nhất trong chèo.

 "noi da ga" xem cau be 8 tuoi hoa xuy van gia dai hinh anh 4

Nhóm 4 chị em khiến Hoài Linh rơm rớm nước mắt vì phần kết hợp nhạc cụ dân tộc vào trong một ca khúc đương đại. Nhóm trình diễn bài hát My songs know what you did in the dark nhưng lại kết hợp chơi các nhạc cụ đậm tinh thần dân tộc như trống cái, trống sấm, đàn tì bà, đàn nhị...

 "noi da ga" xem cau be 8 tuoi hoa xuy van gia dai hinh anh 5

Anh chàng Mai Quốc Anh biểu diễn màn múa cột trong đêm Chung kết với những tư thế khó và táo bạo hơn.

 "noi da ga" xem cau be 8 tuoi hoa xuy van gia dai hinh anh 6

Bích Ngọc, con gái của ca sỹ Trang Nhung có tiết mục biểu diễn đậm chất rock. Cô bé chọn bài hát Tôi thích của nhạc sĩ Phương Uyên cùng tạo hình Michael Jackson kết hợp với hình ảnh trứ danh của Vua hề “Sạc-lô” Charlie Chaplin mang đến nhiều điều thú vị.

 "noi da ga" xem cau be 8 tuoi hoa xuy van gia dai hinh anh 7

Huy Nhu tiếp tục mang đến một tiết mục ảo thuật kết hợp với tấu hài. Một lần nữa khả năng nói bằng âm bụng không cần mấp môi của anh được phát huy triệt để.

 "noi da ga" xem cau be 8 tuoi hoa xuy van gia dai hinh anh 8

Cặp đôi nhảy nhí Đức Huy – Thục Nhi hóa thân thành hai con vẹt trêu đùa nhau thể hiện những động tác múa ballet điêu luyện.

 "noi da ga" xem cau be 8 tuoi hoa xuy van gia dai hinh anh 9

Giám khảo Vietnam's got talent tiếp tục diện đồng phục áo dài đặc biệt.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

LHP Cannes năm nay đầy rẫy những thảm họa trên thảm đỏ khi các sao...
Hình ảnh mới nhất của Elly Trần tiếp tục khiến cộng đồng mạng dồn...
Sau scandal lộ ảnh nóng, Tạ Chỉ Huệ tận dụng cơ hội, nhanh chóng...