Thứ Hai, ngày 19/03/2018 11:00 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 23/12/2013 10:46 AM (GMT+7)

"Nữ thần" Lâm Chí Linh ép ngực căng tròn, khuấy đảo tiệc đêm

Hoá thân thành nữ thần ánh sáng xinh đẹp, gợi cảm, mỹ nhân xứ Đài Lâm Chí Linh còn mê hoặc cánh mày râu bằng những đường cong cơ thể, đặc biệt là vòng một căng tròn đáng mơ ước.

   

Tối 21.12 vừa qua, Lâm Chí Linh đã tham dự sự kiện về game tổ chức tại Đài Loan (Trung Quốc) với tư cách là người phát ngôn.

Mỹ nhân gợi cảm nhất xứ Đài mang lại nhiều hứng thú cho buổi tối mùa đông khi cô hoá thân thành nữ thần ánh sáng gợi cảm với mái tóc xoăn dài bồng bềnh, cùng chiếc váy trắng cúp ngực, ôm sát vòng một căng tròn quyến rũ.

Trò chuyện với báo chí, chân dài xứ Đài cũng chia sẻ, năm 2013 với cô chỉ thành công được một mặt là sự nghiệp. “Năm nay tôi gần như không có chút thời gian để nghĩ đến chuyện yêu một ai đó. Tôi cũng cảm thấy hối tiếc, như mình đang lãng phí một phần thi vị của cuộc sống. Cũng bởi công việc dồn dập khiến tôi gần như không có giây phút thảnh thơi. Có lẽ sang năm mới, tôi sẽ giảm dần các dự án phim ảnh để tìm một ai đó để cặp kè” – Lâm Chí Linh bộc bạch.Theo Hàn Giang (Theo QQ) (Hàn Giang (Theo QQ))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong cuộc trò chuyện mới nhất, Ngọc Trinh cho biết bạn trai hiện...
Nghiêm khắc và đề cao kỷ luật với các con nhưng rồi cũng có lúc,...
Những hình ảnh lãng mạn uống trà bên ông xã vừa được ca sĩ Thủy...