Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 10:46 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 26/05/2014 14:10 PM (GMT+7)

"Phù thủy nhỏ" Emma Watson xinh tươi khoe ảnh tốt nghiệp ĐH

Nữ diễn viên nhận bằng cử nhân chuyên ngành Văn học Anh tại Đại học Brown hôm 25.5.

   
Ngôi sao 24 tuổi vừa đăng tải trên mạng xã hội một tấm hình của cô trong trang phục nhận bằng tốt nghiệp. Emma Watson là một trong 2.000 sinh viên được trao bằng trong đợt này. Đại học Brown nằm trong Liên đoàn Ivy - hệ thống tám trường đại học tư có chất lượng và danh tiếng hàng đầu nước Mỹ.

Emma đã mất 5 năm để hoàn thành khóa học tại đây, bắt đầu từ 2009. Cô phải nghỉ một năm vào 2011 để quảng bá tập cuối của Harry Potter - The Deathly Hallows 2.
Emma rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp.
Emma rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp.

Emma từng chia sẻ trên Sunday Times hồi tháng ba, cô rất căng thẳng trong thời kỳ đầu đặt chân tới Đại học Brown khi đã là một diễn viên có tiếng. "Trong ngày đầu tiên, tôi đi vào căng tin, tất cả bỗng hoàn toàn im lặng và quay lại nhìn tôi. Tôi phải nói với bản thân, mình làm được. Hãy hít thở thật sâu và dũng cảm lên".

Nữ diễn viên dần dà có được một cuộc sống bình thường tại trường đại học như bao sinh viên khác. Emma cho biết, tại trường học cô không bị paparazzi theo sát từng bước chân. "Tôi tham gia bữa tiệc cùng 100 sinh viên và không tấm ảnh nào của tôi bị đăng lên mạng".

Ngoài Đại học Brown, Emma Watson cũng đang theo học Đại học Oxford, Anh.
Theo VnExpress (Theo VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Hằng thừa nhận thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành...
Tâm sự của Thu Thuỷ về cuộc sống sau ly hôn đã nhận được rất nhiều...
Vợ diễn viên Dương Hùng đã đưa ra 3 điều luật mới chấp nhận để...