Thứ Năm, ngày 21/06/2018 00:44 AM (GMT+7)

"Thả rông" vòng 1, Thu Minh nhảy nhót trước ngàn khán giả

author Thứ Bảy, ngày 28/04/2012 07:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thay vì "bức tử vòng một căng tròn" như trước đây, Thu Minh đã "thả rông" vòng 1. Khi lên sân khấu, Thu Minh đã hớ hênh để lộ hàng trước sự chứng kiến của nhiều khán giả có mặt dưới khán đài.

   

Trong đêm diễn Chương trình Ngàn sao hội tụ tối 20.4 tại TP.HCM, ngay từ khi vừa xuất hiện phía sau cánh gà, Thu Minh đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý với bộ trang phục sexy "nóng bỏng mắt" của cô.

Thay vì "bức tử vòng một căng tròn" như trước đây, Thu Minh đã "thả rông" vòng 1. Cũng chính trang phục sexy và cách che chắn vòng 1 khá... lơi lỏng, nên khi lên sân khấu trình diễn những ca khúc sôi động, Thu Minh đã hớ hênh để lộ hàng trước sự chứng kiến của nhiều khán giả có mặt dưới khán đài.

 

Xung quanh vấn đề trên, Thạc sĩ Nguyễn Thành Nhân, Trưởng phòng quản lý Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết: "Theo tôi, trang phục của ca sĩ Thu Minh khi biểu diễn trong chương trình Ngàn sao hội tụ là phản cảm".

Ông Nhân cũng cho biết: "Cấp phép cho chương trình này là thuộc Sở VH-TT-DL TP.HCM nên Cục Biểu diễn Nghệ thuật sẽ có công văn nhắc nhở và trao đổi với Sở. Chương trình này do ai cấp và cấp như thế nào?

Trong trường hợp của ca sĩ Thu Minh, mặc hở hang quá mức như thế sẽ có một hội đồng thẩm định do Sở VH-TTDL TP.HCM phán quyết.

Mức độ phạt thế nào sẽ do hội đồng này quyết định".

Theo Phunutoday
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tham dự sự kiện của NTK Chung Thanh Phong, Hoa hậu Hà Kiều Anh...
Lộ danh tính thầy giáo trong clip ghi lại cảnh thầy giáo quỳ gối...
Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, Huyền My tự tin...