Thứ Ba, ngày 17/07/2018 13:15 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 29/11/2013 10:15 AM (GMT+7)

"Tiểu Châu Tấn" váy quá ngắn, hớ hênh ngày ra mắt phim

Xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới vào hôm qua, nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ chẳng may để lọt những hình ảnh hớ hênh vào ống kính phóng viên, chỉ vì chiếc váy quá ngắn.

   

Vào chiều qua 28.11, ê kíp bộ phim Quý tộc do đạo diễn Phùng Tiểu Cương dẫn đầu đã có buổi họp báo ở Bắc Kinh, Trung Quốc để ra mắt bộ phim hài chiếu Tết.

Chiếc váy quá ngắn khiến Lý Tiểu Lộ không thể tránh khoảnh khắc hớ hênh

Nữ diễn viên chính Lý Tiểu Lộ cũng tham dự với vẻ ngoài rất thanh lịch. Tuy nhiên vì chiếc váy quá ngắn khiến “gái một con” Tiểu Lộ vô tình lộ những khoảnh khắc hớ hênh vào ống kính.

Quý tộc có thể xem là sản phẩm đầu tiên mà Lý Tiểu Lộ tham dự sau khi cô nghỉ sinh con một thời gian. Bộ phim này Tiểu Lộ đóng cùng nam diễn viên Cát Ưu.

"Mỹ nhân thiên hạ" lúng túng với chiếc váy ngắn.
"Mỹ nhân thiên hạ" lúng túng với chiếc váy ngắn.

Trong phim, từ bỏ hình ảnh quyến rũ, duyên dáng thường thấy, Lý Tiểu Lộ sẽ hóa thân thành phụ nữ quê mùa, xấu xí, da xám xịt… và hàm răng thì xấu và đen không tưởng.

Quý tộc là dự án phim hài chiếu Tết do đạo diễn Phùng Tiểu Cương phụ trách. Phim có nhiều cảnh quay được thực hiện tại Thái Lan và vùng đảo Hải Nam – Trung Quốc. Quý tộc có nội dung xoay quanh một cặp vợ chồng mới cưới, vì có sự khác biệt trong tính cách nên giữa họ luôn xuất hiện những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười.

Tạo hình của Lý Tiểu ộ trong bộ phim Quý tộc.
Tạo hình của Lý Tiểu Lộ trong bộ phim Quý tộc.

Theo Hàn Giang (Theo QQ) (Hàn Giang (Theo QQ))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên tiết lộ ý định táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...
Nhóm nhạc đầy tai tiếng nước Nga đã nhận trách nhiệm sau khi gây...