Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 21:23 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 22/05/2014 11:42 AM (GMT+7)

"Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng 40 tuổi chưa tìm được ý trung nhân

Diễn viên Lý Nhược Đồng mới đây trả lời phỏng vấn tờ Ycwb, chia sẻ cảm nghĩ của cô về tình yêu, hôn nhân.

   
Người đẹp Hong Kong cho rằng phụ nữ qua 40 tuổi rất khó có con mà hiện tại, cô vẫn chưa tìm được ý trung nhân.

 "tieu long nu" ly nhuoc dong 40 tuoi chua tim duoc y trung nhan hinh anh 1
Diễn viên Lý Nhược Đồng.

Nhược Đồng từng có mối tình kéo dài 10 năm với thương gia họ Quách. Mối tình đổ vỡ năm 2008 để lại cho người đẹp vết thương lòng. Sang năm 2009, bố Lý Nhược Đồng bị bệnh rồi qua đời. Hai nỗi đau khiến nữ diễn viên như vỡ vụn, cô mắc bệnh trầm cảm.

Nhược Đồng nói rằng, cháu gái là niềm an ủi lớn đối với cô, giúp cô vượt qua thời kỳ u ám đó: "Cô bé như chính con ruột của tôi, là linh đơn kỳ diệu. Tôi chưa trải nghiệm mang thai, sinh con nhưng đã được hưởng cảm giác làm mẹ. Trẻ nhỏ cần tiêm gì, dinh dưỡng như thế nào, dạy dỗ như thế nào tôi đều biết".

 "tieu long nu" ly nhuoc dong 40 tuoi chua tim duoc y trung nhan hinh anh 2
Lý Nhược Đồng ghi dấu ấn với hình tượng Tiểu Long Nữ.

Khi được hỏi "chị có mong đợi một ngày có gia đình, con cái?", Nhược Đồng nói: "Tôi nghĩ mình bỏ lỡ mất rồi. Phụ nữ hơn 40 tuổi khó sinh con. Hơn nữa bây giờ tôi còn chưa có ý trung nhân. Tôi từng nghĩ tới việc nhận con nuôi nhưng có người bảo rằng người bạn đời của tôi sau này chưa chắc chấp nhận điều này. Tôi như bị dội gáo nước lạnh. Chắc là duyên chưa đến. Thôi không sao cả, cứ đợi tiếp vậy".

Nhược Đồng thừa nhận cô có người theo đuổi song trái tim chưa rung động: "Quan trọng là hai trái tim đồng điệu, hai con người trò chuyện hợp với nhau. Chỉ ăn uống, dạo phố, xem phim... với nhau chưa đủ. Tôi hy vọng anh ấy có thể giúp tôi phân tích, xử lý vấn đề nào đó chứ không phải chỉ nói rằng tôi thích làm thế nào thì làm. Tôi cũng hy vọng mình được làm nũng với anh ấy, tỏ vẻ kiêu kỳ với anh ấy...".

 "tieu long nu" ly nhuoc dong 40 tuoi chua tim duoc y trung nhan hinh anh 3
Lý Nhược Đồng thời trẻ.

Nhược Đồng thổ lộ, cô cũng có lúc tự hỏi một nửa của mình đang ở đâu. "Nhưng dù có thích một người đàn ông nào đó, tôi cũng không muốn chủ động tán tỉnh", diễn viên nói.

Nhược Đồng ngừng đóng phim từ năm 2004 và tái xuất với một sản phẩm của TVB năm 2013. Thời gian qua, cô tham gia khá nhiều các hoạt động quảng bá phim cũng như chương trình truyền hình. "Tiểu Long Nữ" cảm thấy giờ đây cô cởi mở hơn, không sống khép mình như trước. Cô nói rằng cuộc đời mình đã bước vào một giai đoạn khác.
Theo VnExpress (Theo VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuấn Hưng chia sẻ một tháng gần đây, căn bệnh tai ác này đã khiến...
Tặng cho thần tượng chiếc quạt tự chế "mát bay người", cậu bé khiến...
Ít ai ngờ, từ những thập niên 80 của thế kỷ trước, nữ diễn viên...