Thứ Tư, ngày 18/07/2018 06:28 AM (GMT+7)

"Vũ điệu phi ngựa" xứ Hàn "gây bão" trên YouTube

author Thứ Tư, ngày 08/08/2012 06:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam ca sĩ K-pop xứ Hàn, Park Jae-Sang, với nghệ danh Psy "quái đản" đang gây sốt trên internet khi có trên 15 triệu lượt người xem video clip ca khúc Gangnam Style của anh trên YouTube.

   

Trong video clip bài hát Gangnam Style, thuộc album thứ 6 của mình, Psy “quái đản” thể hiện nhiều kiểu nhảy độc đáo, được gọi là “vũ điệu ngựa phi”, cùng với những cảnh quay ấn tượng, AFP đưa tin ngày 6.8.

Một trong số cảnh trong video clip ca nhạc Gangnam Style của ca sĩ Psy “quái đản” - Ảnh chụp từ màn hình video Youtube

AFP cho biết nhiều người hâm mộ trên thế giới đã tạo ra nhiều bản sao của Gangnam Style và chia sẻ các video trên trang YouTube.

Trong suốt ba tuần qua, bài hát Gangnam Style liên tục đứng đầu trong các bảng xếp hạng bài hát lớn ở Hàn Quốc và nhiều lượt người ở Mỹ, Canada, Phần Lan, New Zealand và Đan Mạch đã tải bài hát này thông qua cửa hàng iTunes, theo AFP.

Psy “quái đản” cho biết phong cách biểu diễn của anh "hơi điên dại và hài hước" nhưng không “lố bịch”.

Giải thích về ý nghĩa của bài hát gây sốt này, Psy “quái đản” cho AFP biết Gangnam là một quận ở thủ đô Seoul của Hàn Quốc với nhiều người giàu có sinh sống tại đây.

Và anh muốn dùng bài hát Gangnam Style để gửi một thông điệp: hãy thu hẹp khoảng giữa giàu và nghèo trong xã hội Hàn Quốc.

>> Clip "vũ điệu phi ngựa" cực hot trên YouTube

Theo Thanh Niên

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Người đẹp cho biết, sau mỗi tập phim phát sóng, cô nhận được vô số...
Vợ của Tiến Dũng tên đầy đủ là Hồ Võ Trang Linh, cô sinh năm 1994....