Thứ Ba, ngày 22/05/2018 02:13 AM (GMT+7)

35 thí sinh vào vòng chung kết Người đẹp Bắc Giang

author Thứ Năm, ngày 27/09/2012 15:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, hình thể, tài năng trí tuệ của thiếu nữ các dân tộc tỉnh Bắc Giang, đồng thời là nhịp cầu văn hóa, góp phần tăng cường tình đoàn kết giữa các dân tộc trong đại gia đình các dân tộc Bắc Giang.

   

Bà Trịnh Thị Hương, Phó Ban Thường trực Ban tổ chức cuộc thi “Người đẹp Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc tỉnh Bắc Giang năm 2012” cho biết, sau các vòng sơ tuyển và các phần thi, có 35 thí sinh đã lọt vào vòng chung kết.

Đây là cuộc thi người đẹp đầu tiên được tổ chức trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

“Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, hình thể, tài năng trí tuệ của thiếu nữ các dân tộc tỉnh Bắc Giang, đồng thời là nhịp cầu văn hóa, góp phần tăng cường tình đoàn kết giữa các dân tộc trong đại gia đình các dân tộc Bắc Giang.

Đây cũng là cơ hội để chúng ta giới thiệu nét đẹp văn hóa của Bắc Giang tới bạn bè trong cả nước. Đối với thí sinh, đây là cơ hội để giao lưu, rèn luyện về sức khỏe, trau dồi kiến thức trên nhiều lĩnh vực, phát huy năng khiếu và sở trường cá nhân, kỹ năng ứng xử...”, bà Hương nói.

Một số hình ảnh các thí sinh lọt vào vòng chung kết của cuộc thi:

 
 
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt rạng rỡ, bạn gái Thành...
Vì nghệ thuật, những hotgirl này sẵn sàng “ cởi đồ” để tạo nên...