Thứ Ba, ngày 22/05/2018 17:35 PM (GMT+7)

5 mỹ nhân Việt tài sắc nhưng hôn nhân ngắn ngủi

authorKiều Thuận Thứ Năm, ngày 23/04/2015 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Linh Nga, Diễm Hương, Hà Kiều Anh,.. là những mỹ nhân Việt có cả tài lẫn sắc nhưng đều kém may mắn trong hôn nhân.

   

 5 my nhan viet tai sac nhung hon nhan ngan ngui hinh anh 1

Linh Nga là một trong nữ diễn viên múa tài năng và nổi tiếng nhất làng múa Việt. Cô được mệnh là "chim công làng múa" bởi tài năng trong môn nghệ thuật đòi hỏi sự đam mê và khéo léo này.

 5 my nhan viet tai sac nhung hon nhan ngan ngui hinh anh 2

Năm 2010, Linh Nga kết hôn với một doanh nhân xuất thân trong một gia đình nhà binh. Cuộc sống hôn nhân của cô không "xuôi chèo mát mái" vì hai người có quá ít thời gian bên nhau.

Linh Nga hoạt động trong làng giải trí nên thời gian sống chủ yếu tại TP.HCM còn chồng cô lại sinh sống tại Hà Nội. Thời gian hai người dành cho nhau ngày càng ít bởi Linh Nga thường xuyên phải đi lại giữa hai đầu đất nước.

 5 my nhan viet tai sac nhung hon nhan ngan ngui hinh anh 3

Mới đây "chim công làng múa" đã thừa nhận sự đổ vỡ trong hôn nhân của mình. Khác biệt quá lớn trong cuộc sống của hai người đã khiến cuộc hôn nhân đi vào bế tắc. Cuối cùng họ đã quyết định "đường ai nấy đi" để có lựa chọn riêng cho cuộc sống của mình. Cuộc hôn nhân 4 năm ngắn ngủi khiến nhiều người tiếc cho Linh Nga nhưng cô chia sẻ, bản thân cảm thấy bình yên bên cạnh con gái và gia đình của mình tại TP.HCM.

 5 my nhan viet tai sac nhung hon nhan ngan ngui hinh anh 4

Jennifer Phạm tên thật là Phạm Vũ Phượng Hoàng, sinh năm 1985 tại Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Năm 1988, cô theo cha mẹ sang Mỹ định cư và sinh sống tại Quận Cam, California. Sau đó, Jennifer Phạm học ngành Dược của Đại học California tại Irvine, ngoài ra cô còn theo học ngành tâm lý học.

 5 my nhan viet tai sac nhung hon nhan ngan ngui hinh anh 5

 

Năm 2007, cô gặp gỡ và bén duyên Quang Dũng khi hợp tác đóng phim. Sau đó, hai người nảy sinh tình cảm và quyết định tiến đên hôn nhân. Bé Bảo Nam ra đời vào năm 2008 là kết quả tình yêu của cặp đôi đẹp làng giải trí lúc bấy giờ.

 5 my nhan viet tai sac nhung hon nhan ngan ngui hinh anh 6

Tuy nhiên chỉ đến năm 2009, Jennifer Phạm và Quang Dũng đã "đường ai nấy đi" bởi "không thể hòa hợp trong cuộc sống".  Cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 2 năm khiến Jennifer Phạm trở thành một trong những mỹ nhân Việt có hôn nhân ngắn ngủi nhất. Năm 2012, Jennifer Phạm đi bước nữa với doanh nhân Đức Hải và hiện cả 2 đang có cuộc sống rất hạnh phúc.

 5 my nhan viet tai sac nhung hon nhan ngan ngui hinh anh 7Diễm Hương sinh năm 1990, đăng quang Hoa hậu Thê giới người Việt năm 2010 khi vừa tròn 20 tuổi.

 5 my nhan viet tai sac nhung hon nhan ngan ngui hinh anh 8

Năm 2011, Diễm Hương đã bí mật kết hôn với đại gia bất động sản tên C. Mãi đến đầu năm 2014, chuyện ly hôn giữa hai người mới được hé lộ.

 5 my nhan viet tai sac nhung hon nhan ngan ngui hinh anh 9

Cuộc hôn nhân dài 3 năm không hạnh phúc khiến Diễm Hương rơi vào khủng hoảng một thời gian dài. Hiện Diễm Hương đã có hạnh phúc bên người chồng mới là một huấn luyện viên thể hình.

 5 my nhan viet tai sac nhung hon nhan ngan ngui hinh anh 10

Hà Kiều Anh trở thành Hoa hậu Việt Nam năm 16 tuổi và là Hoa hậu trẻ tuổi nhất từng đăng quang ở cuộc thi này.

 5 my nhan viet tai sac nhung hon nhan ngan ngui hinh anh 11

 

Năm 2002, Hà Kiều Anh kết hôn với "đại gia" Nguyễn Gia Thiều nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được 3 năm. Đến năm 2005, chồng cô bị vướng vào vòng lao lí và bị tòa tuyên nộp phạt 130 tỷ đồng.

 5 my nhan viet tai sac nhung hon nhan ngan ngui hinh anh 12

Sau khi chia tay Nguyễn Gia Thiều, hiện tại cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh ông xã Huỳnh Trung Nam.

 5 my nhan viet tai sac nhung hon nhan ngan ngui hinh anh 13

Ngọc Thúy là một cựu siêu mẫu, từng rất nổi tiếng trên sàn catwalk Việt những năm 2000.

 5 my nhan viet tai sac nhung hon nhan ngan ngui hinh anh 14

 

Năm 2006, Ngọc Thúy kết hôn với đại gia Việt kiều Nguyễn Đức An. Tuy nhiên cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được 2 năm. Đến năm 2008, họ đã tòa ly hôn vì nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống.

 5 my nhan viet tai sac nhung hon nhan ngan ngui hinh anh 15

Cuộc hôn nhân kéo dài 2 năm mang lại cho Ngọc Thúy nhiều tài sản là bất động sản tại nhiều nơi ở Việt Nam và Mỹ. Sau khi ly hôn, cô bị chính chồng cũ của mình kiện tụng do liên quan đến tranh chấp đất đai, nhà cửa. Đến nay vụ kiện tụng này vẫn chưa hồi kết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt rạng rỡ, bạn gái Thành...
Vì nghệ thuật, những hotgirl này sẵn sàng “ cởi đồ” để tạo nên...