Thứ Tư, ngày 26/09/2018 10:17 AM (GMT+7)

5 nam thần của màn ảnh Hàn đón Trung thu ra sao?

authorĐức Kiên (Theo Nate) Thứ Năm, ngày 15/09/2016 17:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với 5 sao nam này, mỗi người có những kế hoạch riêng trong dịp nghỉ đặc biệt.

   

Trung thu là một trong hai dịp nghỉ lễ dài nhất trong năm của Hàn, bên cạnh nghỉ Tết âm lịch. Đó là một phong tục của người Hàn. Đây là thời gian quây quần bên người thân, cùng nhau vui chơi và đi du lịch. Thông thường người Hàn có lịch nghỉ Tết Trung thu trong nhiều ngày.

Với các nam thần màn ảnh, mỗi người có những kế hoạch riêng trong dịp nghỉ đặc biệt này.

 5 nam than cua man anh han don trung thu ra sao? hinh anh 1

Kim Soo Hyun gần đây đã hoàn thành xong bộ phim điện ảnh Real. Điều này giúp anh được tự do hoàn toàn trong dịp nghỉ lễ Trung thu. Theo chia sẻ của công ty giải trí Keyeast, Kim Soo Hyun dành thời gian này để ở bên gia đình.

 5 nam than cua man anh han don trung thu ra sao? hinh anh 2

Park Hae Jin sau thành công của Cheese in the trap (Bẫy tình yêu) nhận được nhiều lời mời đóng phim. Trước khi bắt tay vào lịch trình bận tối mắt tối mũi, anh quyết định dành trọn kỳ nghỉ Trung thu bên gia đình.  Sang năm tới, Park Hae Jin sẽ không còn chút rảnh rỗi nào cho đến tận tháng 5.

 5 nam than cua man anh han don trung thu ra sao? hinh anh 3

Lee Min Ho lại đón Trung thu ở xứ người. Anh đã bay sang Tây Ban Nha để ghi hình cho bộ phim truyền hình Truyền thuyết biển xanh đóng cùng “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun. Dự kiến lịch quay ngoại cảnh này sẽ kết thúc trong khoảng 20 ngày mới trở về Hàn. Trong thời gian tại xứ sở Bò tót, “chàng Kim Tan” phải đi lại nhiều địa điểm để quay phim.

 5 nam than cua man anh han don trung thu ra sao? hinh anh 4

Song Joong Ki đang bận rộn với lịch trình quay phim điện ảnh Battleship Island. Dẫu vậy anh vẫn sắp xếp thời gian để có thể chung vui Trung thu cùng gia đình.

 5 nam than cua man anh han don trung thu ra sao? hinh anh 5

Anh bạn thân của Song Joong Ki là Lee Gwang Soo cũng rất bận rộn nhưng không quên vai trò một người con hiếu thuận với cha mẹ trong ngày rằm tháng 8. Hiện tại “anh chàng hươu cao cổ” đang quay phim truyền hình Entourage Korea.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diện trong chiếc váy được thiết kế cầu kỳ, nữ ca sĩ “Anh muốn em...
Sau tin đồn bị nghi là là MC C.V trong đường dây bán dâm ngàn đô...
Đang mang bầu ở tháng thứ 8, Diệp Lâm Anh bà bầu xinh đẹp và gợi...