Thứ Ba, ngày 17/07/2018 09:36 AM (GMT+7)

"50 sắc thái" của Lâm Chí Linh, Triệu Vy khi say xỉn quá đà

authorMinh Phương (Theo QQ) Chủ Nhật, ngày 06/08/2017 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lâm Tâm Như, Lâm Chí Linh, Triệu Vy... không ngại ôm ấp người lạ khi say.

   

 "50 sac thai" cua lam chi linh, trieu vy khi say xin qua da hinh anh 1

Ít ai nghĩ rằng nàng “Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như dịu dàng, nhu mì thuở nào cũng có say “bí tỉ” đến mức không nhận ra ai là người đã đưa mình về. Thậm chí, trong thời gian đầu mang thai diễn viên xứ Đài không ngại “làm vài chén” với bạn bè (ảnh trái bên dưới). Trong một lần dự sự kiện, vì uống quá nhiều, Lâm Tâm Như phải khoác tay đạo diễn Vương Tiểu Soái ra về (ảnh phải). Khi tỉnh lại, cô cho biết: “Tôi đã say ngày hôm đó, tôi chẳng thể nhớ nổi ai đã đưa mình về”.

 "50 sac thai" cua lam chi linh, trieu vy khi say xin qua da hinh anh 2

Người trong giới đều biết, Triệu Vy là người có tửu lượng khá tốt. Trong một bữa tiệc tại Bắc Kinh, nàng “Tiểu Yến Tử” uống say tới nỗi cùng Hàn Hồng của Tôi là ca sĩ mùa 3 có nhiều cử chỉ rất thân mật.

 "50 sac thai" cua lam chi linh, trieu vy khi say xin qua da hinh anh 3

Lâm Chí Linh uống nhiều rượu tới nỗi da cổ cô bị đỏ ửng. Phải mất một vài ngày, những nốt đỏ này mới biến mất. Khi tham gia chương trình Hoa dạng tỷ tỷ 2015, chân dài xứ Đài uống say tới nỗi phải bám chặt vào cánh cửa và không ngừng nói cười với ekip ghi hình.

 "50 sac thai" cua lam chi linh, trieu vy khi say xin qua da hinh anh 4

Mỗi khi say, “ông trùm” TVB Tăng Chí Vỹ có thể ngủ ở bất cứ nơi nào. Chính vì thế, ông luôn trở thành người bị các đồng nghiệp “dìm hàng” khi tranh thủ lúc say để chụp ảnh. Thậm chí, một người bạn còn chuẩn bị sẵn xe lăn để đưa Tăng Chí Vỹ rời khỏi sự kiện vì quá say. Vài năm trở lại đây, ông ít uống rượu vì bị bệnh gút.

 "50 sac thai" cua lam chi linh, trieu vy khi say xin qua da hinh anh 5

Từ Hy Đệ không ngại làm xấu hình ảnh của mình khi livestream trò chuyện với fan trong lúc say vào dịp sinh nhật tuổi 39 với gương mặt đỏ bừng.

 "50 sac thai" cua lam chi linh, trieu vy khi say xin qua da hinh anh 6

Chỉ cần uống ba ly rươu, MC Tạ Na đã ngà ngà say. Mỗi khi say, cô lại không làm chủ được cảm xúc và khóc suốt nhiều tiếng đồng hồ.

 "50 sac thai" cua lam chi linh, trieu vy khi say xin qua da hinh anh 7

Ca sĩ xứ Đài Tiêu Á Hiên lại rơi vào trường hợp “rượu vào lời ra”. Sau khi uống say, cô quay clip trực tiếp thanh minh việc mình không đụng chạm dao kéo vùng mũi. Để chứng minh, Tiêu Á Hiên không ngại bóp mũi và làm đủ trò để khẳng định bản thân không phẫu thuật thẩm mỹ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên tiết lộ ý định táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...
Nhóm nhạc đầy tai tiếng nước Nga đã nhận trách nhiệm sau khi gây...