Thứ Năm, ngày 13/12/2018 20:44 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 11/01/2016 12:46 PM (GMT+7)

6 lần Trường Giang bị 'chê' thẳng mặt

Không ít lần Trường Giang bị các đồng nghiệp, đàn anh như Trấn Thành, Hoài Linh chê không thương tiếc.

   

Trong tập 13 của chương trình 'Ca sĩ giấu mặt', Trường Giang đã nhận xét tiết mục của ca sĩ Hồ Quang Hiếu: "Đừng bao giờ đổ lỗi cho người thứ ba, vì người thứ ba xuất hiện là lỗi của người thứ nhất và người thứ hai. Nếu không lung lay thì người thứ ba không thể nào chen chân vào được". 

“Đàn ông không được mê gái. Đàn ông phải lấy sự nghiệp làm trọng”, danh hài tiếp tục chia sẻ.

Tuy nhiên, ngay sau đó Trường Giang đã bị danh hài Hoài Linh 'chê' thẳng mặt rằng: "Anh không nói về Hiếu, anh nói về Giang. Anh để bụng xem Giang có làm được không. Chứ hiện tại anh thấy Trường Giang mê gái nhiều hơn mê nghề rồi đó".

 6 lan truong giang bi 'che' thang mat hinh anh 1

Trường Giang bị Hoài Linh chê "mê gái hơn mê nghề".

 6 lan truong giang bi 'che' thang mat hinh anh 2

Danh hài chỉ biết gãi đầu cười trừ vì điều này.

Trước đó, trong chương trình Bước nhảy ngàn cân, Trường Giang đã có phần trò chuyện vui vẻ cùng diễn viên Đinh Ngọc Diệp. Danh hài đưa ra quan điểm của mình về sự tương quan giữa tuổi tác và tính cách: "Ở cuộc đời có nhiều điều trái ngược. Lúc còn trẻ mình thường muốn mau già đi. Còn khi già thì lại muốn trẻ ra. Như anh năm nay mới có 19 tuổi chứ mấy. Anh nhớ khi còn trẻ anh cũng mong mau già để chững chạc lên lắm".

Không đồng ý với điều này, Hoài Linh chen ngang lời phát biểu của anh: "Chứ bây giờ em nghĩ em chững chạc rồi đó hả Giang?".  Trường Giang thật thà gật đầu thì bị đàn anh "chê" là: "Anh thấy em vẫn mất nết như xưa".

 6 lan truong giang bi 'che' thang mat hinh anh 3

Trường Giang tự nhận mình chững chạc hơn xưa.

 6 lan truong giang bi 'che' thang mat hinh anh 4

Nhưng Hoài Linh thì cho rằng anh chàng vẫn 'mất nết như xưa'.

Một lần khác, trong tập 10 của Ơn giời, cậu đây rồi, cho rằng Trường Giang thích hợp với số "99", Phương Dung khiến người xem bất ngờ khi giải thích: "Để ý đi! Cái đầu Trường Giang thì bự còn cái chân thì lùn có một khúc".

Cướp lời khách mời, Trấn Thành ngay lập tức bồi thêm để trêu người anh em thân thiết trong nghề: "Ý nhà ngươi nói Trường Giang là "đầu bự, mông teo” đó phải không?".

Lời "chê" Trường Giang "đầu bự, mông teo" của Trấn Thành khiến khán giả phải phì cười.

 6 lan truong giang bi 'che' thang mat hinh anh 5

Trấn Thành chê Trường Giang "đầu bự, mông teo".

Mới đây, trong chương trình Lần đầu tôi kể với khách mời Trấn Thành, khi MC đề cập đến sự so sánh ngầm giữa Trấn Thành và Thái Hòa - Trường Giang.

Danh hài Trấn Thành đã thẳng thắn: "Thái Hòa và Trường Giang quả thật là hai cái tên bán vé. Tuy nhiên, nếu xét về cái gọi là 'đỉnh cao' trong điện ảnh, với Trấn Thành, Thái Hòa mới thật sự là 'đỉnh cao', còn Trường Giang chỉ là một nhân vật được xem là đáng yêu thôi! Giang diễn rất đời và nhẹ nhàng nên khán giả yêu mến".

Lời nhận xét này đã gây bão dư luận vì nhiều người cho rằng Trấn Thành chê bai Trường Giang. Tuy nhiên, sau đó, Trấn Thành đã phải "thanh minh" lại rằng nhiều người đã hiểu sai và sở dĩ anh nói như vậy là bởi vì hai người là anh em thân thiế .

 6 lan truong giang bi 'che' thang mat hinh anh 6

Trấn Thành "chê" Trường Giang không bằng Thái Hòa.

Ngoài ra, trong tập 6 của Ơn giời, cậu đây rồi khi nhắc tới cặp đôi phim 49 ngày, danh hài Trấn Thành còn thẳng thắn cho rằng Trường Giang không xứng với Nhã Phương bằng cách trách móc "ông Tơ" Thu Trang: "Anh ơi, em nghe nói thằng này nó bệnh mà? Sao anh se duyên cho nó với con nhỏ này đẹp quá?".

Sau đó, Thu Trang đành phải trả lời rằng "Em ơi, thật ra anh không muốn nhưng bởi thằng này đến cúng miếu của mình đó. Nó cúng rất thành tâm bắt anh phải se duyên bằng được với Nhã Phương".

 6 lan truong giang bi 'che' thang mat hinh anh 7

Trấn Thành chê Trường Giang không xứng với Nhã Phương.

Ngoài ra, trong tập 8 của Ca sĩ giấu mặt với sự tham gia của ca sĩ Khắc Việt, Trương Giang từng đưa ra nhận xét: "Khắc Việt là một ca sĩ không bằng những người khác về ngoại hình, nhưng những sáng tác của anh rất hay và luôn được giới trẻ yêu thích".

Tuy nhiên, sau đó Hoài Linh lại thẳng thắn chê rằng: "Bậy rồi! Trường Giang nói là ngoại hình của em không bằng người khác. Anh không cần so sánh ở đâu, anh chỉ cần so sánh hai người trên sân khấu thôi". Màn "chặt chém" của danh hài khiến người hâm mộ phải phì cười.

 6 lan truong giang bi 'che' thang mat hinh anh 8

Hoài Linh "chê" Trường Giang xấu hơn Khắc Việt.

Theo Hoàng Hằng (Một Thế Giới)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau trận chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam, nữ MC...
Sau trận chung kết lượt đi giữa VN và Malaysia, sao Việt mỗi người...
Lục Tiểu Linh Đồng khiến khán giả ngán ngẩm vì ích kỷ và giữ khư...