Thứ Ba, ngày 23/01/2018 21:29 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 26/02/2015 15:25 PM (GMT+7)

6 sao hoán đổi thân phận ngoạn mục nhất màn ảnh Hoa

17 năm trước, Phạm Băng Băng vào vai a hoàn, 17 năm sau, cô gây "sóng gió" với vai Võ Hoàng đế.

   


Phạm Băng Băng: A hoàn Kim Tỏa đến Võ Hoàng Đế

 6 sao hoan doi than phan ngoan muc nhat man anh hoa hinh anh 117 năm trước, Phạm Băng Băng nổi lên nhờ vai a hoàn Kim Tỏa. 17 năm sau, cô gây "sóng gió" với vai Võ Hoàng đế.

Trong Hoàn Châu Cách Cách, Phạm Băng Băng được chú ý nhờ vai diễn Kim Tỏa, a hoàn của Hạ Tử Vy. 17 năm sau, cô trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn Võ Tắc Thiên, nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Hoa. Sự chuyển đổi của Phạm Băng Băng được coi là bước tiến quá dài.

Tạ Na: Tiểu A hoàn phá cách thành Công chúa
 6 sao hoan doi than phan ngoan muc nhat man anh hoa hinh anh 2A hoàn Tiểu Lệ và công chúa Hoa Tranh

Tạ Na từ năm 1998 sau khi tốt nghiệp đã tham gia phim ảnh qua vai Thiều niên Lưu Bá Hổ. Năm 2000, Tạ Na được chú ý nhờ vai tiểu a hoàn Tiểu Lệ trong Thiếu niên anh hùng Phương Thế Ngọc. nhưng năm 2009, sự trở lại màn ảnh của Tạ Na khiến không ai có thể xem thường. Cô đóng vai Hoa Tranh công chúa trong Anh Hùng xạ điêu bản 2009 của Hồ Ca, Lâm Y Thần.

Hà Nhuận Đông: Từ thư sinh đồng tính thành Lương Sơn Bá
 6 sao hoan doi than phan ngoan muc nhat man anh hoa hinh anh 3Hà Nhuận Đông vai Lương Sơn Bá 
 6 sao hoan doi than phan ngoan muc nhat man anh hoa hinh anh 4Hà Nhuận Đông trong vai thư sinh đồng tính (ảnh trên) và Nhị Lang Thần (ảnh dưới)

Vai diễn đầu tay của Hà Nhuận Đông khi mới vào nghề là nhân vật Đình Vọng Xuân thầm yêu Lương Sơn Bá trong bản phim điện ảnh Lương Chúc do Ngô Kỳ Long và Dương Thái Ni đóng chính. Mười năm sau một lần nữa trở lại với câu chuyện tình Lương Chúc, anh đã từ nhân vật đồng tính được “thăng chức” lên vai chính Lương Sơn Bá bên cạnh Đổng Khiết.

Năm 2014, Hà Nhuận Đông tiếp tục thể hiện khí thế ngất trời khi đóng vai Nhị Lang Thần trong Tây Du Ký.

Châu Long Quảng: Từ Như Lai Phật Tổ thành phụ thân chưởng quầy

 6 sao hoan doi than phan ngoan muc nhat man anh hoa hinh anh 5Phật Tổ kinh điển của Tây Du Ký 1986 và vẫn là ông trong một bộ phim khác, còn có ai nhận ra?

Châu Long Quảng được nhớ đến từ năm 1986 khi đóng Tây Du Ký vai Như Lai Phật Tổ. Ở thế thượng phong cõi Phật nhưng trong phim Võ Lâm ngoại truyện, Châu Long Quảng khiến kông ít người ngạc nhiên khi đóng vai bố chưởng quầy nhỏ bé.

Châu Long Quảng hiện đang là cố vấn cao cấp của trường Điện ảnh Bắc Kinh.

Lý Hân Nhữ: "Cô gái xấu xí" và Hằng Nga

 6 sao hoan doi than phan ngoan muc nhat man anh hoa hinh anh 6Lý Hân Nhữ: Đệ nhất xấu xí và giai nhân tiên giới Hằng Nga

 

Lý Hân Nhữ sinh năm 1988 và là diễn viên khá được chú ý khi có cơ hội thử nhiều vai diễn khác nhau. Cô từng đóng vai chính Lâm Vô Địch trong Xấu nữ vô địch (Bản Trung Quốc của cô gái xấu xí). Nhưng khi đóng trong Bảo liên đăng vào năm 2009, Lý Hân Nhữ đã cho thấy nhan sắc của mình khi hóa thân thành Hằng Nga.

Triệu Lệ Dung: Từ Vương hậu thành bà lão đãng trí

 6 sao hoan doi than phan ngoan muc nhat man anh hoa hinh anh 7

Nữ diễn viên gạo cội Triệu Lệ Dung từng được khán giả nhớ đến qua vai Vương hậu trong Tây Du Ký 1986. Khi gặp lại bà trong Một ngày của người mẹ anh hùng, Lệ Dung đóng vai lão bà chân chất và đãng trí.

Nghệ sĩ Triệu Lệ Dung đã qua đời vào ngày 17/7/2000 vì bệnh ung thư phổi, hưởng thọ 72 tuổi.

Theo Ân Ân (Tổng hợp)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thật bất ngờ với những món ăn mà gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam...
BTV Hoài Anh của bản tin Thời sự VTV1 lúc 19h hàng ngày là một...
Sau khi nhận lời cầu hôn của bạn trai người Anh, nữ diễn viên phim...