Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 03:11 AM (GMT+7)

7 cặp sao nam quyết “không đội trời chung”

authorMinh Phương Thứ Sáu, ngày 01/05/2015 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tao - Kris (EXO), Hàn Canh - Chu Mịch, Viêm Á Luân – Uông Đông Thành “ghét nhau ra mặt” vì vướng lùm xùm cá nhân.

   

Hoàng Tử Thao (Tao) và Ngô Diệc Pham (Kris)

 7 cap sao nam quyet “khong doi troi chung” hinh anh 1

Tháng 4.2014, Kris Ngô Diệc Phàm “dứt áo ra đi” khỏi EXO gây bão lớn trong làng giải trí Hàn – Trung. Hành động của Phàm nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ fan hâm mộ, người ủng hộ, kẻ chỉ trích.

Trong số đó, thành viên Tao, người anh em thân thiết với Diệc Phạm tại EXO – M lên tiếng mắng mỏ anh là “kẻ phản bội”. Dù Ngô Phàm không nói gì về sự việc trên, song nhiều người khẳng định tình cảm của họ đã kết thúc.

Bất ngờ, cuối tháng 4 năm nay, tin đồn Tao rời nhóm theo yêu cầu của bố đang là vấn đề nóng hổi trên khắp các mặt báo. Nếu Tao thực sự rời nhóm, hành động của anh chẳng khác nào “tự vả vào mặt mình” vì chính giờ này năm ngoái, Tao đã dành câu nói đó cho Kris.

Viêm Á Luân và Uông Đông Thành

 7 cap sao nam quyet “khong doi troi chung” hinh anh 2

Hai thành viên của Phi Luân Hải tỏ rõ sự “thù hận” khi người này không ngần ngại lên báo kể xấu người kia và ngược lại. Trong khi Viêm Á Luân cho biết anh chỉ giữ liên lạc với Ngô Tôn còn hai thành viên còn lại là Uông Đông Thành và Thần Diệc Nho thì không thể làm bạn. Hành động của Viêm Á Luân khiến nhiều Uông Đông Thành “nóng mặt”. Anh lên báo “kể xấu” Viêm Á Luân là người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Chu Mịch và Hàn Canh

 7 cap sao nam quyet “khong doi troi chung” hinh anh 3

Chu Mịch là nam ca sĩ hoạt động trong nhóm Super Junior M, chuyên hát tiếng Hoa tại thị trường Trung Quốc. Tình anh em của anh và thành viên Hàn Canh/Han Kyung rất thân thiết.

Tuy nhiên, sau khi Hàn Canh rời nhóm và quay về Trung Quốc đóng phim, tình cảm của hai người không còn tốt đẹp như trước. Năm 2012, Chu Mịch công khai đả kích “ghét” Hàn Canh trên trang cá nhân và chỉ trích hành động của anh là “vô trách nhiệm”.

Mặc dù lời chia sẻ được Chu Mịch xóa ngay sau ít phút nhưng hành động của anh chàng bị fan lên án kịch liệt. Ngay sau đó, Chu Mịch cho biết tài khoản của mình bị đánh cắp và những lời lẽ miệt thị đó không phải do anh viết.

Âu Đệ và La Chí Tường

 7 cap sao nam quyet “khong doi troi chung” hinh anh 4

Tình huynh đệ của La Chí Tường và Âu Đệ tan vỡ vì cô nàng Makiyo. Âu Đệ và La Chí Tường gắn bó với nhau từ thời trung học, thậm chí cả hai còn lập ban nhạc Romeo (tên ghép của hai người) và tự thu âm tại nhà.

Bất ngờ, Âu Đệ phải đi nghĩa vụ quân sự, để lại người yêu là Makiyo ở nhà nhờ bạn thân “chăm sóc”. Vì thân thiết với người “em dâu tương lai”, La Chí Tường đem lòng yêu Makiyo lúc nào không hay. Khi Âu Đệ trở về, cả hai trở mặt từ bạn thành thù. Năm 2010, mối quan hệ của họ đã có phần được cải thiện hơn.

Lương Triều Vỹ và Lưu Đức Hoa

 7 cap sao nam quyet “khong doi troi chung” hinh anh 5

Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp, Lưu Đức Hoa và Lương Triều Vỹ cùng liên thủ để từ chối gia hạn hợp đồng. Nhưng cuối cùng, Lương Triều Vỹ đã phá bỏ quy ước vì lý do gia đình.

Hành động của Triều Vỹ khiến Lưu Đức Hoa vô cùng tức giận. Thời gian gần đây, mối quan hệ của hai người đã bớt căng thẳng tuy nhiên để có thể thân thiết như trước đây là điều khó xảy ra.

Ngô Vũ Sâm và Từ Khắc

 7 cap sao nam quyet “khong doi troi chung” hinh anh 6

Ngô Vũ Sâm và Từ Khắc trở thành bạn bè thân thiết từ giữa thập niên 80. Từ Khắc từng đề nghị Ngô Vũ Sâm làm đạo diễn bộ phim Anh hùng bản sắc (A Better Tomorrow 1986). Bộ phim về sau rất thành công. Mối quan hệ của hai vị đạo diễn lừng danh càng thêm khăng khít hơn.

Đạo diễn Từ Khắc quyết định thực hiện tiếp phần hai của Anh hùng bản sắc nhưng cho rằng Ngô làm hỏng bộ phim của mình (Từ là nhà sản xuất) nên không đồng ý cho ông thực hiện mà tự sửa lại kịch bản. Điều này khiến Ngô Vũ Sâm phật lòng, ông lên ý tưởng thực hiện bộ phim The Killer – bộ phim mở màn cho thể loại hành động.

Khi biết Ngô làm phim The Killer, Từ tỏ vẻ không bằng lòng và gây khó dễ đủ điều. Khi bản dựng của Ngô ra rạp và đạt được thành công lớn ở Đài Bắc, Từ Khắc đã vô cùng tức giận. The Killer là bộ phim cuối cùng Từ - Ngô cùng hợp tác. Vài năm trở lại đây, mối quan hệ của họ đã dịu đi phần nào.

Tô Tỉnh và Lý Vỹ

 7 cap sao nam quyet “khong doi troi chung” hinh anh 7

Tô Tỉnh và Lý Vỹ cùng hoạt động chung trong một công ty. Lý Vỹ khá thân thiết với Tô Tỉnh và bạn gái của anh. Sau đó, Lý Vỹ tán tỉnh và quan hệ với bạn gái của Tô Tỉnh. Thậm chí, anh chàng còn chụp ảnh thân mật của cả hai đăng lên weibo. Sau sự việc này, Tô Tỉnh và Lý Vỹ đã giải quyết câu chuyện bằng “nấm đấm” dẫn tới việc Tô Tỉnh bị công ty sa thải.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mai Phương Thúy, Diệp Lâm Anh, Tường Linh The Face hay hoa hậu Diễm...