Thứ Tư, ngày 19/12/2018 18:31 PM (GMT+7)

8 vệ sĩ cho người nổi tiếng với thân phận "không phải dạng vừa"

authorTrương Dương (Theo QQ) Thứ Tư, ngày 23/05/2018 04:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau lưng nghệ sĩ là vệ sĩ, sau lưng vệ sĩ là một thân thế chẳng ai ngờ.

   

Tiền Ích Quần – Vệ sĩ của Lưu Diệc Phi

 8 ve si cho nguoi noi tieng voi than phan "khong phai dang vua" hinh anh 1

Từ khi có Tiền Ích Quần, Lưu Diệc Phi an tâm tham dự sự kiện

Dạo trước, trong một shot hình ghi lại cảnh siêu mẫu Lý Văn tham gia một sự kiện giải trí, cư dân mạng tỏ ra khó chịu vì nhân vật chính bị một vệ sĩ áo đen che khuất. Có người tinh mắt nhận ra đây chính là vệ sĩ của Lưu Diệc Phi - Tiền Ích Quần. Kể từ lần bị người hâm mộ đẩy ngã trong một buổi tuyên truyền phim mới, Lưu Diệc Phi đã giao quyền bảo vệ an toàn cá nhân của mình cho Tiền Ích Quần.

Vệ sĩ này có quan hệ rất tốt với nhiều ngôi sao trong làng giải trí. Ngoài Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi, anh cũng từng làm vệ sĩ cho một số sao ngoại. Hiện nay, Tiền Ích Quần không chỉ là “anh cả” trong giới vệ sĩ, còn có tới 200 ngàn người theo dõi trên mạng xã hội. Thế mới biết sau lưng người nổi tiếng có không ít vệ sĩ với thân phận “ngọa hổ tàng long”.

Lưu Trung Vệ - Quản lý của Huỳnh Hiểu Minh hay chàng “Vệ sĩ đẹp trai nhất”

 8 ve si cho nguoi noi tieng voi than phan "khong phai dang vua" hinh anh 2

Huỳnh Hiểu Minh bị dìm hàng không thương tiếc khi đứng cạnh vệ sĩ này

Hồi năm 2014, trong một lần Huỳnh Hiểu Minh tham gia sự kiện, bên cạnh anh xuất hiện một vệ sĩ áo đen vừa cao ráo vừa đẹp trai, tai đeo earphone, ánh mắt lạnh lùng đầy cảnh giác, thần thái không thua kém một ngôi sao điện ảnh. Chàng vệ sĩ này sau đó được cư dân mạng phong tặng danh hiệu “Vệ sĩ đẹp trai nhất”.

Sau khi nổi tiếng, anh bị dân mạng tìm ra tiểu sử là Lưu Trung Vệ, một cựu người mẫu. 3 năm sau, Lưu Trung Vệ một lần nữa lên trang bìa các tạp chí giải trí. Lần này, anh trở thành chồng của Quách Tư - người quản lý của diễn viên Tôn Lệ.

Vệ sĩ đầu trọc của Lưu Đức Hoa – Thân phận thần bí, không rõ tên tuổi

 8 ve si cho nguoi noi tieng voi than phan "khong phai dang vua" hinh anh 3

Nhìn tướng vị "thủ thành" này, mấy ai dám xông vào cướp "khung thành" Lưu Đức Hoa

Những ai hay xem tin tức về thiên vương Lưu Đức Hoa chắc chắn không lạ gì vị “đại ca” đầu trọc này, vì anh thường xuyên xuất hiện cùng một khuôn hình với Lưu Đức Hoa. Những năm gần đây, chàng vệ sĩ và Lưu Đức Hoa “như hình với bóng” ở tất cả các sự kiện có thiên vương tham gia.

Theo truyền thông Hong Kong, Lưu Đức Hoa có tiêu chuẩn lựa chọn vệ sĩ vô cùng khó khăn. Vệ sĩ của anh có người từng là thành viên đội đặc nhiệm, có người là cao thủ Taekwondo. Nhìn tướng mạo và thân hình của vệ sĩ này, khó ai có thể “vượt rào” tiếp cận thiên vương.

Trương Gia Hào – Từ vệ sĩ trở thành phó chủ tịch công ty

 8 ve si cho nguoi noi tieng voi than phan "khong phai dang vua" hinh anh 4

Trương Gia Hào đổi đời sau khi làm vệ sĩ của "cây hài quốc dân" Triệu Bản Sơn

Triệu Bản Sơn rất nổi tiếng ở vùng Đông Bắc Trung Quốc, do đó vệ sĩ không chỉ một người, nhưng nổi tiếng nhất phải kể đến Trương Gia Hào. Tại Hà Bắc, anh ta là một nhân vật tiếng tăm có thể xếp vào hàng “đại ca”.

Sau khi đầu quân vào Công ty truyền thông Bản Sơn, Trương Gia Hào tham gia 6 bộ phim truyền hình, trong đó nổi tiếng nhất là Mã Đại Soái. Được sự tín nhiệm của Triệu Bản Sơn, từ một vệ sĩ, Trương Gia Hào nay đã trở thành phó chủ tịch Công ty truyền thông Bản Sơn.

Thích Hành Phong – Đệ tử Thiếu Lâm, vệ sĩ của “Kẻ hủy diệt”

 8 ve si cho nguoi noi tieng voi than phan "khong phai dang vua" hinh anh 5

"Kẻ hủy diệt" cũng phải nhờ đến vị đệ tử Thiếu Lâm này làm vệ sĩ

Thích Hành Phong là đệ tử của trụ trì Thích Đức Lực của Đạt Ma Thiền Võ Viện thuộc Thiếu Lâm Tự, có võ công cao cường. Anh từng đại diện Thiếu Lâm Tự trở thành sứ giả giới thiệu võ thuật Trung Quốc tại nước ngoài.

Khi “Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger và ngôi sao NBA Dwyane Wade đến tham gia sự kiện tại Trung Quốc, Thích Hành Phong chính là người được giao trọng trách vệ sĩ.

Hiện nay, anh đã thành lập công ty vệ sĩ của riêng mình, còn tích cực tham gia các sự kiện công ích có tính chất giáo dục võ thuật phòng thân.

La Tuệ Quang – Quán quân Muay Thái bị Thành Long sa thải sau 30 năm bán mạng

 8 ve si cho nguoi noi tieng voi than phan "khong phai dang vua" hinh anh 6

Thành Long từng mang tiếng xấu vì sa thải người vệ sĩ trung thành suốt 30 năm này

La Tuệ Quang là hoa kiều Thái Lan, từng tham gia diễn xuất trong Túy Quyền 2, là quán quân Muay Thái tại Hong Kong. Sau khi gia nhập Thành Gia Bang (đội ngũ cascadeur chuyên nghiệp của Thành Long), La Tuệ Quang có thêm nhiều cơ hội xuất hiện trên màn ảnh. Đồng thời, ông cũng kiêm nhiệm làm tài xế, vệ sĩ của Thành Long.

Năm ông 50 tuổi, La Tuệ Quang bị Thành Long sa thải với mức đền bù 290 triệu đồng. Tuổi cao lại có hai con nhỏ, La Tuệ Quang buộc phải đi tìm việc làm trang trải cuộc sống.

Mộc Hiểu Quang – Vệ sĩ “máu mặt” với gia sản vài trăm tỷ

 8 ve si cho nguoi noi tieng voi than phan "khong phai dang vua" hinh anh 7

Thần thái của Mộc Hiểu Quang cạnh Phạm Băng Băng giống "đại gia" hơn vệ sĩ

Từ sau khi Phạm Băng Băng rời Công ty Hoa Nghị, bên cạnh cô luôn có một người đàn ông mặc đồ đen, đeo kính đen, thân cận còn hơn cả Lý Thần. Người vệ sĩ giang hồ gọi tên Mộc Hiểu Quang này là một “đại ca” gia sản lên đến vài trăm tỷ. Có tin đồn ông còn sở hữu nhiều tụ điểm giải trí cao cấp tại Thượng Hải. Ngoài ra, Mộc Hiểu Quang còn là nhà sản xuất phim nổi tiếng, từng sản xuất Thiên đài ái tình của Châu Kiệt Luân.

Mộc Hiểu Quang cũng giải quyết rất nhiều công việc quan trọng trong công ty của Phạm Băng Băng. Vệ sĩ cao cấp chỉ là nghề tay trái của Mộc Hiểu Quang.

Lý Thiên Kim – Quán quân Thái Cực quyền, vệ sĩ của ông chủ Alibaba

 8 ve si cho nguoi noi tieng voi than phan "khong phai dang vua" hinh anh 8

Ông chủ Alibaba mang theo Lý Thiên Kim mọi lúc mọi nơi

Trong giới vệ sĩ, Lý Thiên Kim được coi là hiện tượng mạng xã hội với tần suất xuất hiện cao nhất. Xuất thân từ vùng nông thôn tại Hà Nam, Lý Thiên Kim học thái cực quyền từ năm 8 tuổi. 14 tuổi, anh trở thành để tử quyền pháp của danh sư Vương Tây An. Sau này, Lý Thiên Kim nhiều lần đoạt quán quân trong các cuộc thi Thái Cực quyền toàn quốc.

Hiện nay, ngoài làm vệ sĩ cho Jack Ma, Lý Thiên Kim là huấn luyện viên trưởng của Thái Cực Thiền Viện do Jack Ma và Lý Liên Kiệt thành lập.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù không nổi đình nổi đám nhưng Trung Dân luôn nhận được nhiều yêu...
Nhiều người cho rằng Công Vinh là một người đàn ông khô cứng nhưng...
Nhìn lại nhan sắc của người đẹp vướng phải tin đồn giật chồng sau...