Thứ Ba, ngày 23/10/2018 14:41 PM (GMT+7)

9 cặp giò đắt giá nhất thế giới

author Thứ Năm, ngày 24/06/2010 06:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) – Cả Mariah Carey và cô đào nóng bỏng Jennifer Lopez, siêu mẫu Heidi Klum hay diễn viên Mạc Văn Úy đều sở hữu những đôi chân đắt giá nhất thế giới.

   

1. Mariah Carey

Diva ca nhạc này đã mua bảo hiểm cho đôi chân của mình số tiền 1 tỷ USD. Cô tự hào cho biết: “Số tiền bảo hiểm phản ánh đúng vị trí của tôi”.

2. Jennifer Lopez

Cô đào này bỏ ra 100 triệu USD để mua bảo hiểm cho đôi chân của mình, nhưng hông của cô còn được mua với số tiền nhiều hơn thế: 350 triệu USD.

3. Mạc Văn Úy

Nữ diễn viên Hoa ngữ mua bảo hiểm cho đôi chân và tóc của mình là 80 triệu nhân dân tệ. Ngoài ra, cô còn mua bảo hiểm toàn bộ cơ thể, mỗi bộ phận trên cơ thể của cô đều có những giá trị khác nhau.

4. Jolin Tsai

Vũ công Jolin Tsai mua bảo hiểm cho đôi chân của mình 1,2 triệu nhân dân tệ. Đặc biệt, cô còn có riêng một chuyên viên chăm sóc chân.

5. Marilyn Monroe

Nữ diễn viên Marilyn Monroe được xem là người có thân hình hoàn hảo nhất trong thập kỷ 50 của thế kỉ XX. Các nhà đấu giá chuyên nghiệp khẳng định, đôi chân của cô không có giá ít hơn 200 triệu USD.

6. Heidi Klum

Đôi chân của siêu mẫu này được mua bảo hiểm với số tiền 2,2 triệu USD. Chân bên trái bảo hiểm thấp hơn chân phải 200.000 USD vì có một vết xước ở đầu gối.

7. Betty Grable

Ngôi sao điện ảnh người Mỹ của thập niên 30 Betty Grable là người từng sở hữu đôi chân triệu đô. Đôi chân ngọc ngà của cô đã được công ty chủ quản mua bảo hiểm lên tới con số 1 triệu USD vào lúc bấy giờ.

8. Trần Tư Tuyền

Cô sở hữu đôi chân dài đến 113cm. Một công ty Singapore bỏ ra 10 triệu nhân dân tệ để bảo vệ đôi chân này. Trần Tư Tuyền cho biết, mỗi ngày cô đều dành ra ít nhất 1 tiếng để chăm sóc đôi chân của mình.

9. Winnie Hsin

Năm 2006, Winnie Hsin được nhà cung cấp Golden Melody Awards bỏ ra 10 triệu nhân dân tệ để mua bảo hiểm cho đôi chân.

Theo Xinhua
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh mới của Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên khi đi...
Sau khi nữ ca sĩ công khai tin nhắn gạ gẫm, người nhắn tin đã hồi...
Bất ngờ với thân thế người yêu mới của Hương Tràm được cho là bạn...