Thứ Hai, ngày 23/07/2018 19:05 PM (GMT+7)

Á hậu 1 Dương Tú Anh: Không có ý định tham gia showbiz

author Chủ Nhật, ngày 26/08/2012 12:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Người đẹp với gương mặt khả ái đến từ Hà Nội nhận được lời khen từ nhiều người. Cô cho biết không có ý định tham gia showbiz trong thời gian tới.

   

Dương Tú Anh - nữ sinh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã giành danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Giao lưu với độc giả trên báo Tiền Phong sau đêm chung kết, Tú Anh gây ấn tượng bởi những câu trả lời ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề.

Á hậu 1 Dương Tú Anh trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012

Với câu hỏi về dự định trong thời gian tới, Tú Anh cho biết, cô sẽ tập trung học tập tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền song song với những hoạt động xã hội cùng Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh.

Về công việc sau khi tốt nghiệp, Á hậu 1 chia sẻ: “Vì ngành học của em là Phát thanh - Truyền hình, nên sau khi ra trường, em rất mong muốn được nhận vào Đài Truyền hình Việt Nam, trở thành một biên tập viên tốt”, đồng thời, Tú Anh cũng nói thêm, trong thời gian tới, cô không có ý định tham gia showbiz.

Không chỉ đi thẳng vào câu hỏi, trả lời trúng, Tú Anh còn khá thẳng thắn khi được hỏi về tính tự lập tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Trước câu hỏi: “Tú Anh luôn có mẹ đồng hành trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, từ vòng sơ khảo phía Bắc cho đến vòng chung kết. Bạn đánh giá tính tự lập của mình như thế nào?”, Tú Anh mạnh dạn trả lời: "Vì là con một trong gia đình, nên em luôn được sống trong sự bao bọc của bố mẹ.

Đến với cuộc thi một phần cũng bởi em muốn mình trưởng thành, có tính tự lập hơn. Mặc dù mẹ vẫn luôn sát cánh bên em, nhưng bản thân em luôn chủ động trong mọi hoạt động chung xuyên suốt cuộc thi…".

Trước thắc mắc trả lời ứng xử hơi vấp, Tú Anh thừa nhận: “Lúc đó em khá run, căng thẳng nên câu trả lời có phần thiếu tự tin, nhưng sau đó em lấy lại bình tĩnh, hoàn thành tốt câu trả lời của mình”.

Người đẹp 19 tuổi hứa sẽ cố gắng học cách tự tin, trau dồi nhiều kiến thức hơn để không bị sức ép tâm lý, dẫn đến việc quá hồi hộp, căng thẳng khi đứng trước đám đông.

Bên cạnh đó, Tú Anh đã không tiếc lời khen dành cho tân Hoa hậu Đặng Thu Thảo. “Em tin tưởng vào sự lựa chọn của Ban Giám khảo, bởi Hoa hậu Việt Nam năm nay Đặng Thu Thảo là người xuất sắc cả về bề ngoài và tri thức”, Á hậu 1 nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...
Từng lựa chọn giải pháp im lặng trước mọi tin đồn thất thiệt về bản...
Mai Thu Huyền sinh được 2 con, 1 trai và 1 gái. Huyền Anh- bé gái...