Thứ Tư, ngày 16/01/2019 17:33 PM (GMT+7)

Á hậu ép tình nhân bắn chết Hoa hậu để được kế vị

author Thứ Năm, ngày 04/10/2012 13:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vụ án mạng diễn ra hôm 21.9, một thời gian ngắn sau khi Alini và Adayane Matias cùng nhau tham gia cuộc thi sắc đẹp. Trong khi Alini được đăng quang ngôi vị hoa hậu thì Adayane ngậm ngùi với danh hiệu Á hậu.

   

 a hau ep tinh nhan ban chet hoa hau de duoc ke vi hinh anh 1

Alini Oliveira bị sát hại khi vừa đăng quang Hoa hậu Cariacica. Ảnh: Gazeta TV

Alini Oliveira, 21 tuổi, bị tên Deivid Correa bắn chết chỉ mấy tiếng trước khi tham gia diễn xuất trong album nhạc của một ban nhạc nổi tiếng Brazil tại khu vườn của khách sạn ở thị trấn Cariacica. Vụ án mạng diễn ra hôm 21.9, một thời gian ngắn sau khi Alini và Adayane Matias cùng nhau tham gia cuộc thi sắc đẹp Cariacica, phía đông Brazil. Trong khi Alini được đăng quang ngôi vị hoa hậu thì Adayane ngậm ngùi với danh hiệu Á hậu.

Cảnh sát cho biết trong quá trình điều tra, Adayane Matias, 20 tuổi, thừa nhận đã lên kế hoạch sát hại Oliveira. Cả Matias, bạn trai của cô ta Deivid Correa và đồng phạm Juliermerson Baston - bạn nhảy của Matias - hiện đã bị bắt giữ và bị buộc tội giết người cấp độ 1.

Cảnh sát trưởng Adroaldo Lopes nói với kênh truyền hình Gazeta rằng Matias tin mình sẽ kế vị hoa hậu và được tham gia vào video ca nhạc kia nếu như Oliveira biến mất khỏi cuộc sống này.

 a hau ep tinh nhan ban chet hoa hau de duoc ke vi hinh anh 2

Adayane Matias (phải) và bạn trai Deivid Correa. Ảnh: Gazeta TV

"Chúng nghĩ rằng Alini đã cướp hết mọi thứ mà đáng lẽ ra phải thuộc về chúng. Adayane trở nên tuyệt vọng và thuyết phục bạn trai cô ta giết Alini để chứng tỏ tình yêu của hắn đối với cô", Ibtimes dẫn lời Lopes nói.

Trong một phỏng vấn với kênh Globo, đồng phạm Baston khai rằng trước khi tham gia cuộc thi, cả hắn và Matias đều tin nếu Matias giành chiến thắng thì cả hai sẽ có cơ hội được nhảy trong video ca nhạc và nổi tiếng trong lĩnh vực này.

"Lúc đó chúng tôi quá tuyệt vọng. Chúng tôi muốn được công nhận như những nghệ sĩ múa thực sự. Tuy nhiên mọi cố gắng đã tan thành mây khói. Vì thế Adayane mới thúc giục bạn trai cô ta giết hại Alini. Muốn người yêu vui lòng, anh ta đã ra tay", Baston nói.

Theo Ngôi sao
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phan Thị Mở sở hữu siêu xe 4,5 tỷ, sống trong căn hộ cao cấp sang...
Thư Dung từng khoe cuộc sống giàu có, đi ăn uống, mua sắm, du lịch...
Câu nói dí dỏm của Hương Tràm trong live show đầu tiên khiến nhiều...