Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 01:17 AM (GMT+7)

Á hậu Huyền My lên tiếng kêu oan vì bị nói để mẹ xách đồ tại sân bay

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ Năm, ngày 16/03/2017 08:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau những chỉ trích cho rằng, Á hậu Huyền My đi vào vết xe đổ của Kỳ Duyên, để mặc mẹ xách và kéo valy đồ tại sân bay Myanmar. Huyền My đã lên tiếng phân trần mình bị oan.

   

 a hau huyen my len tieng keu oan vi bi noi de me xach do tai san bay hinh anh 1

Người đẹp Lan Khuê lên tiếng động viên Á hậu Huyền My

 a hau huyen my len tieng keu oan vi bi noi de me xach do tai san bay hinh anh 2

Status của Lan Khuê giành cho Á hậu Huyền MY

Thông cảm với những ý kiến chỉ trích cho rằng, Á hậu Huyền My đi vào vết xe đổ của Kỳ Duyên, để mặc mẹ xách và kéo valy đồ tại sân bay Myanmar, người đẹp Lan Khuê đã viết status chia sẻ câu chuyện mình với Á hậu Huyền My, đồng thời động viên cô là người của công chúng không tránh khỏi áp lực và chỉ trích từ fan hâm mộ cũng như người dân.

Cụ thể trong status của người đẹp Lan Khuê viết:

Nhớ có lần mình ra sân bay với 4 kiện hành lý nặng cân. Hôm đó ba và mẹ đều cùng ra sân bay đưa mình đi. Lúc phải dỡ hành lý xuống để check in, đương nhiên ba và mẹ vô điều kiện giúp mình làm điều đó. Nhưng lúc đó ý thức có người chụp ảnh mình mới nói: "thôi ba mẹ để con, có người chụp hình dính cảnh ba mẹ khiêng cái vali này là mai con ăn đá chắc luôn".

Lúc đó mẹ chậc lưỡi nói:" chi mà khổ vậy con. Con mẹ, mẹ chăm sóc, mẹ thương, mẹ xót mà cũng nói là sao?" Ba thì chống tay lắc đầu bực dọc vì con gái mặc váy, đi giày cao gót loay hoay với cái vali. Ba mẹ khi đấy mặc kệ cứ khiêng giúp mình mà nói:" con tôi, tôi xót". Mẹ của Huyền My cũng cùng suy nghĩ với mẹ của mình, mẹ của Kỳ Duyên và cùng suy nghĩ với tất cả các bà mẹ trên đời này thôi. Con gái mới lớn đi làm xa xôi, bận rộn, áp lực.

Được ở bên cạnh con, nhìn thấy, quán xuyến được con mình làm việc, ăn, ngủ thì lòng người mẹ mới yên. Ở tuổi này của My, My đã đi làm, chăm lo cho cả nhà và không cần khoe khoang trên facebook nhưng những chuyến du lịch, những bữa ăn ngon My đều thưởng thức cùng gia đình và đó đều từ những thành quả công việc mà My đang làm. Là người của công chúng thì áp lực và chỉ trích là điều không tránh khỏi. Chỉ cần ba mẹ, bạn bè, người thân, đồng nghiệp và những người thấu hiểu hiểu điều đó là được rồi My nhé.

 a hau huyen my len tieng keu oan vi bi noi de me xach do tai san bay hinh anh 3

 a hau huyen my len tieng keu oan vi bi noi de me xach do tai san bay hinh anh 4

Ngay bên dưới dòng chia sẻ của người đẹp Lan Khuê, Á hậu Huyền My ngay lập tức viết đáp lại: Cám ơn chị yêu, đúng là chỉ những người trong cuộc mới hiểu câu chuyện như thế nào chị nhỉ. Thật ra là em bị oan ấy, có cả ảnh em bê đỡ vali giúp mẹ mà báo không đăng cơ khổ ghê ....

Trước đó, trong loạt ảnh mới vừa được một tạp chí nước ngoài đăng tải, Á hậu đã bị “soi” khoảnh khắc bước đi trước và để mẹ kéo vali khệ nệ đi phía sau tại sân bay Myanmar. Trong khi Á hậu Huyền My đeo kính đen, xách túi nhỏ của mình và toát ra thần thái đúng chuẩn “ngôi sao”.

Ngay lập tức, hình ảnh này được cư dân mạng chia sẻ nhanh chóng và có nhiều lời bình không mấy tích cực vì trước giờ Huyền My vẫn giữ được hình ảnh đẹp và sạch trong mắt công chúng. Thậm chí trên một vài trang báo mạng còn giật tít Kỳ Duyên bị chỉ trích khi để mẹ xách đồ, bây giờ Huyền My cũng 'đi vào vết xe đổ'.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần hiếm hoi Tuấn Hưng chia sẻ bất an với bạn thân, anh vốn chỉ nói...
Sao nhí nổi tiếng một thời thừa nhận tình yêu của anh với hot girl...
Cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương được fan chúc mừng khi sắp lên...