Thứ Hai, ngày 17/12/2018 16:46 PM (GMT+7)

Á hậu Huyền My mặc giản dị đi tặng quà từ thiện thiếu nhi nhân ngày 1.6

authorHuy Hoàng Thứ Sáu, ngày 01/06/2018 08:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Giản dị trong áo phông, quần Jean, nhưng Á hậu Huyền My trông vẫn cực kỳ nổi bật với làn da trắng nuột nà khi cùng những người bạn và các Mạnh Thường Quân đến thăm hỏi và động viên các bệnh nhi tại Bệnh viện nhi Trung Ương.

   

 a hau huyen my mac gian di di tang qua tu thien thieu nhi nhan ngay 1.6 hinh anh 1

Người đẹp Huyền My đã chuẩn bị 70 phần quà cho các bệnh nhi Khoa hô hấp hồi sức và Khoa u bướu. Ngoài ra, cô còn đóng góp cho Lễ hội "Ngày hội của bé" nhân dịp 1.6. 

Tại buổi gặp gỡ, Huyền My vinh dư nhận thư cảm ơn của Giám đốc bệnh viên nhi TW vì các công tác từ thiện tại bệnh viện. Được biết, lý do Huyền My lựa chọn khoa Hô hấp để thăm hỏi các em vì hiện tại những bệnh nhi ở đây đang phải điều trị tích cực và các em không có điều kiện tham dự "Ngày hội của bé". 

 a hau huyen my mac gian di di tang qua tu thien thieu nhi nhan ngay 1.6 hinh anh 2

Trong trang phục đơn giản và năng động, người đẹp Huyền My đã được phụ huynh và các em nhận ra vì thường thấy cô trên ti vi và mặt báo. Người đẹp họ Nguyễn rất xúc động vì các em tại khoa hô hấp rất lạc quan, mạnh mẽ để vượt qua được những khó khăn trong sức khỏe. 

 a hau huyen my mac gian di di tang qua tu thien thieu nhi nhan ngay 1.6 hinh anh 3

Người đẹp gốc Hà Thành dành thời gian thăm hỏi và nói chuyện cùng các gia đình các bé, động viên các em vững vàng tinh thần để sức khỏe được tốt hơn.

 a hau huyen my mac gian di di tang qua tu thien thieu nhi nhan ngay 1.6 hinh anh 4

Được biết, Huyền My là một trong những người đẹp tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Ngay từ khi chưa là một Á Hậu thì cô đã cùng bà và cha mẹ tham gia các hoạt động xã hội. 

"Bởi My hiểu hơn ai hết giá trị của sự sẻ chia, bởi có sự sẻ chia thì cuộc sống này mới đầy ắp tiếng cười, đầy ắp niềm vui, khiến cho con người gần với nhau hơn." - người đẹp khẳng định. 

 a hau huyen my mac gian di di tang qua tu thien thieu nhi nhan ngay 1.6 hinh anh 5

Năm vừa qua, Huyền My vẫn tiếp tục đồng hành cùng các bệnh nhi khó khăn tại Viện Nhi TW như những năm trước. Ngoài ra, Huyền My còn tham gia và kêu gọi ủng hộ cho các nạn nhân chất độc da cam trong khuôn khổ các hoạt động chuẩn bị cho cuộc thi MGI 2017.

 a hau huyen my mac gian di di tang qua tu thien thieu nhi nhan ngay 1.6 hinh anh 6

 a hau huyen my mac gian di di tang qua tu thien thieu nhi nhan ngay 1.6 hinh anh 7

Đặc biệt nhất, đầu năm 2017 Huyền My vinh dự được nhận bằng khen của TW Đoàn về những cống hiến cho chương trình Hiến máu nhân đạo.

Trước đó, Huyền My lọt top 32 Hoa hậu của các Hoa hậu 2017. Trên diễn đàn sắc đẹp uy tín bậc nhất thế giới Global Beauties công bố các gương mặt lần lượt lọt vào Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2017. Người đẹp Huyền My đến từ Việt Nam đã lọt vào “mắt xanh” các chuyên gia sắc đẹp uy tín này.

Dẫn đầu trong bảng bình chọn thứ 10, người đẹp Huyền My - đại diện Việt Nam tại Miss Grand International - Hoa hậu hoà bình quốc tế 2017 (top 10) đã ghi tên mình vào top 64.

 a hau huyen my mac gian di di tang qua tu thien thieu nhi nhan ngay 1.6 hinh anh 8

Vào đầu tháng 5.2018, người đẹp Việt Nam Nguyễn Trần Huyền My được khán giả quê nhà bình chọn nhiều nhất (lên đến 37%) và đoạt quyền đặc cách lọt thẳng vào top 64 Hoa hậu của các hoa hậu 2017. Được biết, danh sách Top64 Miss Grand Slam ngoài Huyền My thì đại diện Việt Nam còn có Đỗ Mỹ Linh và Khánh Phương. 

Cách đây đúng một tuần vào 15.5, sau khi vòng bầu chọn thứ 2 của nhóm 3 kết thúc, với thành tích lọt top 10 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017 và 69% số phiếu bầu trong cuộc bình chọn, Huyền My là đại diện Việt Nam đầu tiên chính thức có tên trong top 32 của Miss Grand Slam 2017. Điều này đồng nghĩa với việc, Huyền My sẽ tiếp tục tiến vào vòng 3 với thành tích đứng đầu nhóm 3 của vòng 2.

Miss Grand Slam 2017 đang là cuộc đua rất khốc liệt bởi danh sách những người đẹp được khán giả bình chọn và giám khảo đặc cách đều rất mạnh vì sở hữu dung mạo tuyệt vời cùng lực lượng người hâm mộ đông đảo. 

 a hau huyen my mac gian di di tang qua tu thien thieu nhi nhan ngay 1.6 hinh anh 9

Miss Grand Slam (tạm dịch: Hoa hậu của các hoa hậu hay Nữ hoàng sắc đẹp thế giới) là một danh hiệu sắc đẹp uy tín và mang tính tượng trưng. Danh hiệu này được quyết định bởi Global Beauties, một trang web chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Người đoạt danh hiệu Miss Grand Slam được coi là hoa hậu đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó.

Diễn đàn sắc đẹp quốc tế Global Beauties được thành lập từ năm 1998, trải qua 20 năm phát triển của các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới, diễn đàn này quy tụ nhiều chuyên gia sắc đẹp uy tín từ nhiều quốc gia. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, Ngân 98 bày tỏ tình cảm: "Em...
Cô nhìn nhận thành công hôm nay của Văn Lâm là máu và nước mắt, sau...
Công ty của ông xã người đẹp này tuyên bố hứa thưởng lớn cho đội...