Thứ Tư, ngày 26/09/2018 10:05 AM (GMT+7)

Á hậu Thúy Hằng hội ngộ danh ca Khánh Ly ở Đà Lạt

authorThanh Hà Thứ Hai, ngày 05/09/2016 15:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lần danh ca Khánh Ly trở lại Đà Lạt sau 60 năm, để hát và làm từ thiện, Á hậu Thúy Hằng đã đồng hành cùng bà và những người bạn.

   

Vừa qua, danh ca Khánh Ly và các giọng ca: Quang Thành, Anh Khoa, Lệ Thu... đã trình diễn liveshow "Lại gần với nhau" tại Đà Lạt nhằm gây quỹ "Vòng tay nhân ái". Ngồi ở hàng ghế khán giả, Á hậu Thúy Hằng chia sẻ cô đã rất xúc động khi nghe Khánh Ly, Lệ Thu, Anh Khoa thể hiện những ca khúc vượt thời gian.

 a hau thuy hang hoi ngo danh ca khanh ly o da lat hinh anh 1

Á hậu Thúy Hằng.

Trong cuộc hành trình từ thiện cùng với danh ca Khánh Ly, Thúy Hằng đã không nén được xúc động khi gặp những cảnh đời đầy éo le. Thúy Hằng rất tâm đắc câu danh ngôn: “Hương vị của cuộc đời là giúp đỡ. Vẻ đẹp của cuộc đời là cho đi”. Cuộc hội ngộ với danh ca Khánh Ly cũng giúp Thúy Hằng ngộ ra nhiều hơn triết lý về “cho” và “nhận”.

 a hau thuy hang hoi ngo danh ca khanh ly o da lat hinh anh 2

Thúy Hằng thăm hỏi các nữ tu.

Phạm Thúy Hằng (sinh năm 1993, quê gốc Nam Định, hiện sống ở Đức) là một gương mặt hoàn toàn mới của showbiz Việt. Ở cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Phạm Thúy Hằng được đánh giá cao không bởi chỉ số hình thể, gương mặt mang nét Á Đông hiện đại mà cả cách ứng xử linh hoạt, thông minh. Với lợi thế của một du học sinh hiện học ở Thụy Sĩ, thành thạo tiếng Anh, Đức, Á hậu Thúy Hằng có nhiều cơ hội để góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

 a hau thuy hang hoi ngo danh ca khanh ly o da lat hinh anh 3

Thúy Hằng trò chuyện với các bệnh nhân phong có hoàn cảnh đặc biệt.

Sau khi nhận ngôi vị Á hậu 1 của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Á hậu Thúy Hằng nhận được khá nhiều lời mời làm đại diện hình ảnh các thương hiệu, nhãn hàng. Nhưng cô và gia đình quyết định sẽ dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng cũng như quảng bá văn hóa, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

 a hau thuy hang hoi ngo danh ca khanh ly o da lat hinh anh 4

Thúy Hằng đồng hành cùng danh ca Khánh Ly trong chương trình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diện trong chiếc váy được thiết kế cầu kỳ, nữ ca sĩ “Anh muốn em...
Sau tin đồn bị nghi là là MC C.V trong đường dây bán dâm ngàn đô...
Đang mang bầu ở tháng thứ 8, Diệp Lâm Anh bà bầu xinh đẹp và gợi...