Thứ Ba, ngày 17/07/2018 01:50 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 04/12/2013 14:15 PM (GMT+7)

Á hậu Thùy Trang sắp lên xe hoa với doanh nhân

Chia sẻ với PV, Thùy Trang kể, chồng cô là một doanh nhân hơn cô 5 tuổi. Hai người biết nhau từ cuối năm 2010 nhưng sau đó mất liên lạc.

   
Chồng của Á hậu Việt Nam 2010 là một doanh nhân trẻ, hơn cô 5 tuổi.


Thùy Trang cho biết, cô vừa làm đám hỏi vào thứ bảy (30.11). Do chồng sắp cưới của Á hậu, doanh nhân Đông Cương, là người miền Nam nên hôn lễ sẽ được tổ chức ở hai nơi. Tiệc cưới Hà Nội diễn ra ngày 27.12 và 28.12 là tiệc cưới tại Sài Gòn.

Chia sẻ với PV, Thùy Trang kể, chồng cô là một doanh nhân hơn cô 5 tuổi. Hai người biết nhau từ cuối năm 2010 nhưng sau đó mất liên lạc. “Cuối năm 2012, tôi vào Sài Gòn và tình cờ gặp anh, tình cảm bắt đầu nảy nở. Dù mới yêu nhau được một năm, chuyện tình cảm của chúng tôi rất thuận lợi, ba mẹ hai bên đều vun vào, người yêu tôi cũng sốt ruột chuyện cưới xin nên tôi đã gật đầu đồng ý về chung một nhà với anh. Tôi cho rằng, chuyện hôn nhân là do duyên số” - Thùy Trang tâm sự.

 a hau thuy trang sap len xe hoa voi doanh nhan hinh anh 2
Thùy Trang rạng ngời trong ảnh cưới.

Sau khi kết hôn, Thùy Trang sẽ vào Sài Gòn sống cùng chồng. Cô vừa tốt nghiệp loại giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân hồi tháng 6 và sẽ đi làm tại văn phòng một công ty Dầu khí. Người đẹp muốn ổn định công việc và cuộc sống mới trước khi sinh con.

 a hau thuy trang sap len xe hoa voi doanh nhan hinh anh 3
Nhẫn đính hôn của Á hậu.

Từng là gương mặt sáng giá tại Hoa hậu Việt Nam 2010, sau cuộc thi, Thùy Trang có thời gian ngắn tham gia showbiz nhưng sau đó cô dành toàn bộ thời gian cho việc học. “Tôi rất phục những người vừa học vừa làm như Ngọc Hân nhưng tôi không làm như vậy được. Tôi từng suýt phải học lại vì bỏ nhiều buổi học khi thi Hoa hậu. Nhiều người quen khuyên tôi sau khi cưới, vào Sài Gòn ít bạn bè, nên tham gia showbiz cho vui nhưng chắc tôi sẽ chỉ tập trung chăm lo tổ ấm” - Thùy Trang cười cho biết.

Thùy Trang từng được coi là bản sao của Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan. Ngô Phương Lan cũng sẽ kết hôn vào ngày 13.12 tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội với một người Anh tên là Laurence Whitaker.
Theo VnExpress (Theo VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên tiết lộ ý định táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...
Nhóm nhạc đầy tai tiếng nước Nga đã nhận trách nhiệm sau khi gây...