Chủ Nhật, ngày 26/01/2020 19:52 PM (GMT+7)

Á hậu Tú Anh khoe chân dài miên man trong ‘Gala Chiến Thắng’ 

authorHuy Hoàng Thứ Tư, ngày 17/01/2018 18:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đến cổ vũ đội bóng rổ Thang Long Warriors trong Gala Chiến Thắng diễn ra tối qua tại trường quay Đài THVN, Á hậu Tú Anh khoe vẻ đẹp lộng lẫy không tì vết. Cô diện chiếc đầm màu đỏ bóc-đô khoe khéo đôi chân dài miên man của nhà thiết kế “ruột” Lê Thanh Hòa. 

   

 a hau tu anh khoe chan dai mien man trong ‘gala chien thang’  hinh anh 1
 a hau tu anh khoe chan dai mien man trong ‘gala chien thang’  hinh anh 2

Được biết, Á hậu Tú Anh là người rất quan tâm đến sức khỏe, cô chăm chỉ luyện tập gym và ngoài ra bộ môn thể thao bóng rổ cũng ấy được cảm tình từ người đẹp. Tú Anh cho biết bất cứ thời gian nào có đội bóng rổ Thang Long Warriors thi đấu (Tú Anh làm đại sứ cho đội), cô đều dành thời gian đến cổ vũ và theo dõi các trận đấu đầy kịch tính và sôi động. Trong sự kiện, Tú Anh cũng chụp ảnh kỷ niệm cùng các chàng trai của Thang Long Warriors. Thang Long Warriors là khách mời danh dự của sự kiện, tham gia sự kiện còn có Tracy Thư Lương – bà bầu của đội bóng (đầm đỏ - 8955). 

 a hau tu anh khoe chan dai mien man trong ‘gala chien thang’  hinh anh 3

Gala trao giải Cúp Chiến thắng 2017 là giải thưởng tôn vinh những tài năng có đóng góp đặc biệt làm rạng danh thể thao Việt Nam, Cúp Chiến thắng được tổ chức thường niên từ năm 2015. Qua mỗi năm tổ chức, giải thưởng lại nhận được nhiều sự quan tâm hơn của đông đảo khán giả trên cả nước. 

 a hau tu anh khoe chan dai mien man trong ‘gala chien thang’  hinh anh 4

Giải thưởng Cúp Chiến thắng năm 2017 gồm 8 hạng mục: Nam vận động viên của năm; Nữ vận động viên của năm; Đội tuyển của năm; Huấn luyện viên của năm; Vận động viên trẻ nhất của năm; Vận động viên được yêu mến nhất; Vận động viên thể thao người khuyết tật xuất sắc của năm; Hình ảnh thể thao ấn tượng của năm; Giải thưởng thành tựu cống hiến trọn đời. 

 a hau tu anh khoe chan dai mien man trong ‘gala chien thang’  hinh anh 5

Đây là Justin Young - Cầu thủ được yêu thích nhất của đội bóng rổ Thang Long Warriors , anh vừa giúp đội bóng này dành chức vô địch giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA 2017 vừa qua

 a hau tu anh khoe chan dai mien man trong ‘gala chien thang’  hinh anh 6

Tổng giá trị Giải thưởng lên đến 270 triệu đồng, trong đó: Giải thưởng "Nam vận động viên của năm" được nhận Cúp Chiến thắng cùng tiền thưởng 50 triệu đồng; "Nữ vận động viên của năm" được nhận Cúp Chiến thắng cùng tiền thưởng 50 triệu đồng; "Đội tuyển của năm" được nhận Cúp Chiến thắng cùng tiền thưởng 30 triệu đồng; "Huấn luyện viên của năm" được nhận Cúp Chiến thắng và tiền thưởng 30 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phi Thanh Vân chia sẻ bộ ảnh nội y bốc lửa trong không khí rộn ràng...