Thứ Hai, ngày 23/07/2018 18:35 PM (GMT+7)

Á khôi Áo dài Việt Nam Yến Nhi bị từ chối visa sang Mỹ

authorThanh Hà Thứ Năm, ngày 29/09/2016 06:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Á khôi 1 Áo dài Việt Nam 2016, Yến Nhi đã bị phía Mỹ từ chối cấp thẻ visa, vì vậy cô cũng lỡ hẹn cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 vào tháng 10 tới đây, tại Las Vegas, Mỹ.

   

 a khoi ao dai viet nam yen nhi bi tu choi visa sang my hinh anh 1

Á khôi 1 Áo dài Việt Nam - Yến Nhi trong những ngày luyện tập chuẩn bị đi thi cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 tại Mỹ

Trên trang cá nhân, người đẹp Lan Khuê cho biết, Yến Nhi – Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (MGI 2016).  Yến Nhi đã có một thời gian để đầu tư, chuẩn bị nghiêm túc, và sẵn sàng để lên đường chinh chiến.

Tuy nhiên, do năm nay MGI tổ chức tại Mỹ và việc xin visa đi Mỹ cũng khá là may rủi nên Yến Nhi đã lỡ hẹn với MGI năm nay. Đây là điều vô cùng đáng tiếc không chỉ với Nhi mà còn cả với ban tổ chức cuộc thi. Và người thay thế cho Yến Nhi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, đó là người đẹp Nguyễn Thị Loan. Nguyễn Thị Loan sẽ đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016.

 a khoi ao dai viet nam yen nhi bi tu choi visa sang my hinh anh 2

Ngay khi thông tin mình không được cấp visa, người đẹp Yến Nhi đã chia sẻ rất lạc quan: “Năm nay Nhi không có duyên với Miss Grand, nhưng coi như Nhi có thêm thời gian để chuẩn bị, Nhi hẹn sẽ quay trở lại để "phục thù" ở một cuộc thi quốc tế khác hoặc là chính cuộc thi MGI vào năm sau".

 a khoi ao dai viet nam yen nhi bi tu choi visa sang my hinh anh 3

Trước đó, vào đầu tháng 4, người đẹp Lan Khuê đã được đích thân Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (ông Nawat Itsaragrisil) và đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Claire Elizabeth Parker) đến Việt Nam mời tham gia cuộc thi trong năm 2016.

Lan Khuê cho biết cô rất vinh hạnh khi nhận được lời mời này. Tuy nhiên, người đẹp đã từ chối tham gia với lý do  không đủ thời gian để đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng. Và cô đã nhường suất cho Yến Nhi – Á khôi 1 cuộc thi Áo dài Việt Nam 2016.

 a khoi ao dai viet nam yen nhi bi tu choi visa sang my hinh anh 4

Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan sẽ là đại diện cho Việt Nam chính thức tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 tại Mỹ

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là cuộc thi sắc đẹp thường niên, nhằm tìm ra những phụ nữ xinh đẹp để tuyên truyền chiến dịch “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực”. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...
Từng lựa chọn giải pháp im lặng trước mọi tin đồn thất thiệt về bản...
Mai Thu Huyền sinh được 2 con, 1 trai và 1 gái. Huyền Anh- bé gái...