Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 22:22 PM (GMT+7)

Ai là ca sĩ trẻ giàu nhất nước Anh?

author Thứ Sáu, ngày 12/04/2013 09:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sở hữu khối tài sản lên tới 30 triệu bảng Anh (tương đương 952 tỷ đồng), "sơn ca nước Anh" Adele được tạp chí Sunday Times bình chọn là người đứng đầu danh sách những nghệ sĩ triệu phú dưới 30 tuổi.

   

Theo đó, vị trí thứ hai trong danh sách này thuộc về vợ cũ hậu vệ Ashley Cole - Cheryl Cole với khối tài sản 14 triệu bảng Anh. Ca sĩ Leona Lewis sở hữu 12 triệu bảng Anh đứng ở vị trí thứ ba.

Ca sĩ Adele

Trong số 30 triệu bảng Anh mà Adele sở hữu, một phần ba trong khối tài sản kếch xù đó được kiếm trong vòng một năm qua. Trong đó, chủ yếu đến từ lợi nhuận từ ca khúc Sky fall trong bộ phim cùng tên và lợi nhuận từ việc bán album 21.

Năm 2012 thực sự là một năm rất thành công của nữ ca sĩ. Trước danh hiệu nữ ca sĩ trẻ giàu nhất nước Anh, Adele từng giành Oscar cho ca khúc trong phim mới nhất về James Bond - “Sky fall” - hồi tháng 2. Đặc biệt, ngoài thành công về sự nghiệp, Adele còn rất hạnh phúc với tổ ấm nhỏ khi cuối năm ngoái cô sinh hạ cậu con trai kháu khỉnh với bạn trai Simon Konecki.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Hằng thừa nhận thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành...
Tâm sự của Thu Thuỷ về cuộc sống sau ly hôn đã nhận được rất nhiều...
Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...