Thứ Tư, ngày 26/09/2018 08:05 AM (GMT+7)

Amanda Seyfried từng sợ … sex

author Thứ Ba, ngày 04/05/2010 09:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Amanda Seyfried - ngôi sao bé bỏng của Mamma Mia - thổ lộ, cô từng phát hoảng lên với bất kỳ pha “gần gũi” nào vì tư tưởng có phần lạc hậu của thành phố nơi cô sinh ra và lớn lên.

   
Amanda từng sợ sex Ảnh: China Daily

“Chúng ta phải nghĩ thoáng lên một chút. Sẽ là vơ đũa cả nắm nếu nói rằng người Mỹ định kiến, lạc hậu. Tôi đang sống ở New York và Los Angeles. Thế nhưng, nơi tôi sinh ra và lớn lên lại là Allentown thuộc bang Pennsylvania. Đó là một thành phố nhỏ, và tư tưởng khắt khe ở đó khiến tôi từng nghĩ rằng, tình dục là tội lỗi, là thứ đáng hổ thẹn”, Amanda tâm sự trên tạp chí Stella.

“Khi biết chị gái mình mất đi sự trinh trắng, tôi đã nghĩ điều đó thật bẩn thỉu và đáng ghê tởm. Và tôi sợ … sex”.

Amanda cũng thừa nhận, việc “thoát ly” thành phố quê hương đã khiến cô thay đổi hoàn toàn cách nghĩ, cách nhìn về sex.

“Yêu đương là một điều tuyệt diệu. Thật bực mình là suốt thời niên thiếu tôi đã nghĩ điều đó là sai trái. Khám phá bản năng giới tính là rất quan trọng khi bạn đang trưởng thành”.

Kế sau pha “khoá môi” nóng bỏng với bom sex Megan Fox trong bộ phim kinh dị Jennifer’s Body, ngôi sao của Dear John lại tiếp tục phiêu lưu với Chloe. Trong đó, Amanda sẽ vào vai một cô gái trẻ sexy, và chủ động đặt nụ hôn đồng tính lên môi của nữ diễn viên đàn chị Julianne Moore.

(Theo China Daily)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diện trong chiếc váy được thiết kế cầu kỳ, nữ ca sĩ “Anh muốn em...
Sau tin đồn bị nghi là là MC C.V trong đường dây bán dâm ngàn đô...
Đang mang bầu ở tháng thứ 8, Diệp Lâm Anh bà bầu xinh đẹp và gợi...