Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 04:03 AM (GMT+7)

Ăn cỗ cưới ngồi ngập trong nước, cô dâu xách váy chụp ảnh

authorBùi Mỵ (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 12/09/2016 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cả khuôn viên diễn ra đám cưới đều bị ngập sau trận mưa lớn, tuy nhiên, đám cưới của hai bạn trẻ vẫn diễn ra trong niềm vui sướng, đông đủ của quan khách khiến dân cư mạng dậy sóng.

   

Câu chuyện đám cưới ngập trong mưa  lại một lần nữa góp phần thêm vào mảng màu mới trong bức tranh đa dạng về chủ đề đám cưới thu hút nhiều sự chú ý của mọi người. Mới đây, những hình ảnh về một đám cưới được tổ chức vào sáng ngày 11.9 tại Ninh Giang (Hải Dương) được dân cư mạng truyền tay nhau khiến không ít người ngỡ ngàng. Vì trong điều kiện thời tiết mưa gió khiến cho bữa tiệc cưới của gia đình bị ngập chìm trong nước.

Cô dâu vẫn cười xinh duyên dáng dù nước ngập cả đường đi

Mọi người vui vẻ chụp hình kỷ niệm với cô dâu, chú rể dù nước ngập đến gối

Tuy nhiên, với cô dâu, chú rể và những người đến chung vui cùng gia đình điều đó chẳng thể phá hỏng bầu không khí ngày cưới linh đình. Quan khách được mời đến tham dự tiệc cưới vẫn đông đủ vẫn vui vẻ, cởi mở cho dù nước đã ngập tới đầu gối. Facebooker Mai Hồng Phong ngoài chia sẻ những hình ảnh đám cưới kèm theo lời thơ “tự chế”.  “Người ta đám cưới khô mình/ Tôi đây cưới vợ…nước rinh tràn bờ”- . Facebooker Mai Hồng Phong viết.

Nhiều quan khách ăn tiệc cưới trong tình cảnh chân ngâm nước

Xem xong hình ảnh cũng có không ít lời khen ngợi, chúc mừng của cộng đồng mạng gửi đến đến đôi bạn trẻ bất chấp thời tiết, ngập úng mà đến với nhau. Facebooker Sơn Lương chia sẻ: “Thấy thật vất vả nhưng cũng thật thú vị. Cũng may mà quan khách nhiệt tình đến đông đủ là may rồi. Chúc mừng hai bạn đã có đám cưới nhớ đời, sau này lại có chuyện để kể cho con cái nghe”.

Xem bình luận
Chi co o VN thoi ! nen xin vinh danh vao ky luc TG...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một...
MC Hoàng Linh và ông xã - quay phim Trần Mạnh Hùng khiến nhiều...
Các nghệ sỹ hào hứng khoe hình ảnh chiếc điện thoại yêu thích với...