Thứ Bảy, ngày 25/11/2017 15:06 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 12/12/2013 10:36 AM (GMT+7)

Angela Phương Trinh photoshop vòng ba, méo luôn cả cửa

Trong một bức hình Angela Phương Trinh đang giơ tay ôm cây thông Noel, phần cánh cửa cũng đã bị kéo cong theo... vòng ba của cô nàng trông rất lộ liễu.

   
Những hình ảnh nóng bỏng trong MV mới của Angela Phương Trinh nhanh chóng bị "soi" vì dính lỗi photoshop cẩu thả.

Trong MV mới, Angela Phương Trinh nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người bằng hình ảnh nóng bỏng, sexy của mình. Diện trang phục bắt mắt, khoe tối đa lợi thế cơ thể, có thể nói, Angela Phương Trinh vô cùng xinh đẹp và quyến rũ với hình tượng cô gái trẻ đang chuẩn bị đón ngày mới đầy háo hức.
 angela phuong trinh photoshop vong ba, meo luon ca cua hinh anh 1
Hình ảnh trong MV của cô nàng lại bị dính lỗi photoshop méo mó
Tuy nhiên, trong một số bức hình của MV được công bố có thể nhanh chóng phát hiện ra lỗi photoshop cẩu thả. Bằng chứng là trong một bức hình Angela Phương Trinh đang giơ tay ôm cây thông Noel, phần cánh cửa cũng đã bị kéo cong theo... vòng ba của cô nàng trông rất lộ liễu. Nhiều ý kiến cho rằng, có thể khi "tút tát" cho vòng ba của cô nàng thêm phần gợi cảm, cánh cửa cũng đã bị kéo cong và không được sửa lại kỹ lưỡng.


Theo nhận xét ban đầu của nhiều người, MV chỉ mới chú trọng đến phần khoe hình thể của Phương Trinh chứ vẫn chưa được dàn dựng công phu.
Theo báo công lý (Theo báo công lý)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ con số 2 tỷ đồng đến 50 triệu USD được đưa ra để các người đẹp...
NSND Anh Tú chia sẻ về những áp lực gặp phải trong thời gian qua...
Một tài khoản mạng tố Văn Mai Hương từng làm nhân viên karaoke, "đi...