Thứ Tư, ngày 17/01/2018 01:17 AM (GMT+7)

Angelina Joilie lộ cánh tay đầy vết kim tiêm thời nghiện ngập

authorCẩm Ngọc (Theo DM) Thứ Tư, ngày 09/07/2014 10:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, hàng loạt những hình ảnh thời nghiện ngập với thân hình gầy rộc, cánh tay đầy vết tiêm chích của Angelina Joilie được phát tán rộng rãi trên các trang mạng.

   

Angelina Joilie không chỉ nổi tiếng bởi những vai diễn để đời mà còn được nhiều người nhắc đến như một biểu tượng của sự hạnh phúc, khi có tới sáu đứa con với những màu da khác nhau, và có một người bạn đời luôn yêu thương, ủng hộ cô.

Tuy nhiên, nữ minh tinh cũng từng khiến báo giới một thời tốn khá nhiều giấy mực khi từng có thời gian lầm lỗi, "dính" đến ma túy. 

 angelina joilie lo canh tay day vet kim tiem thoi nghien ngap hinh anh 1 Cánh tay đầy vết kim tiêm của Angelina thời nghiện ngập.

Cô từng tâm sự: "Tôi ghét ma túy, vì tôi dễ siêu lòng với nó. Nhiều khi tôi không thể cưỡng lại được sức hút của nó. Mọi thứ còn tồi hơn khi chúng ta rất dễ mua ma túy, chỉ cần có nhu cầu là chúng ta sẽ mua được. Tôi không phủ nhận tôi từng lạm dụng nó, nhưng bây giờ tôi không còn dùng nữa. Tôi muốn làm gương cho các con.”

Nhưng mới đây, hàng loạt những hình ảnh thuở lầm lỗi của Angelina Joilie bất ngờ được "đào xới" lại và xuất hiện trên khắp các trang mạng. Được biết, những hình ảnh này được cắt từ đoạn video quay từ năm 1999 của một người đàn ông buôn ma túy tên Franklin Meyer 68 tuổi. Người này từng có thời gian cung cấp ma túy cho Angelina Joilie, và trong một lần giao thuốc, ông ta đã ghi lại cảnh nữ diễn viên gầy guộc nghe điện thoại với thân hình tàn tạ, cánh tay đầy vết tiêm chích.

 angelina joilie lo canh tay day vet kim tiem thoi nghien ngap hinh anh 2 Hình ảnh tàn tạ quá sức tưởng tượng của nữ minh tinh một thời.
 angelina joilie lo canh tay day vet kim tiem thoi nghien ngap hinh anh 3 Đây được cho là thời kỳ đen tối nhất của nữ diễn viên vào những năm 90
 angelina joilie lo canh tay day vet kim tiem thoi nghien ngap hinh anh 4 Từ phía sau, trông cô chẳng khác gì một cây củi cô.
 angelina joilie lo canh tay day vet kim tiem thoi nghien ngap hinh anh 5 
 angelina joilie lo canh tay day vet kim tiem thoi nghien ngap hinh anh 6 
 angelina joilie lo canh tay day vet kim tiem thoi nghien ngap hinh anh 7 
 angelina joilie lo canh tay day vet kim tiem thoi nghien ngap hinh anh 8 
 angelina joilie lo canh tay day vet kim tiem thoi nghien ngap hinh anh 9 Hình ảnh hạnh phúc hiện tại của Angelina Jolie và gia đình.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghệ sĩ hài Phú Quý kể ông phải từng chứng kiến đồng nghiệp thân...
Thử tài đoán tên tình cũ sao Việt để xem bạn biết được chừng nào về...
Sở hữu gương mặt xinh đẹp, 3 vòng nóng bỏng, Á hậu 1 Hoa hậu Đại...