Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 14:16 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 22/05/2014 21:49 PM (GMT+7)

Angelina Jolie nói bóng gió về việc có thể không kết hôn

Angelina Jolie vừa có chia sẻ ít nhiều làm fan 'đau tim' khi cho biết cô không vội vàng kết hôn với Brad Pitt . Biểu tượng của Hollywood úp mở có thể cả hai không bao giờ làm đám cưới mặc dù tình yêu của họ rất nghiêm túc.

   
Nữ diễn viên 38 tuổi đã đính hôn hơn 2 năm (tháng 4.2012) nhưng vẫn duy trì tình trạng này mà chưa có bất cứ kế hoạch cụ thể để kết hôn. Dù trước đó tuyên bố lên xe hoa là việc sẽ làm dưới áp lực từ sáu người con (Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne) nhưng Angelina Jolie thừa nhận “chúng tôi nghĩ khác”.
 angelina jolie noi bong gio ve viec co the khong ket hon hinh anh 1
Ngày cưới của cặp đôi quyền lực nhất thế giới lại tiếp tục là dấu chấm hỏi

Trò chuyện trên Good Morning America hôm 21.5 (giờ địa phương), ngôi sao Maleficent tiết lộ: “Chúng tôi còn chưa định ngày. Chúng tôi không che giấu bất cứ điều gì, nhưng chúng tôi thực sự không biết. Tôi và Brad đã nói chuyện với bọn trẻ rồi”.

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar cũng bóng gió rằng cô và Brad có thể không bao giờ kết hôn mặc dù cả hai đang "điên cuồng trong tình yêu".

Angie nói: ''Bạn biết đấy, tôi nghĩ điều quan trọng là bất cứ điều gì chúng tôi làm là để bọn trẻ có khoảng thời gian tuyệt vời. Và tất cả các bạn biết là tình yêu này rất nghiêm túc, kết nối tất cả chúng tôi với nhau''.

Vẻ ngoài mỏng manh của Angelina Jolie cũng khiến nhiều người lo ngại về khối lượng công việc mà nữ diễn viên đang gánh vác. Tuy nhiên, ngôi sao Salt cho rằng: “Tôi không phải là bà mẹ đơn thân và phải vật lộn với mọi thứ. Tôi nhận được sự ủng hộ hơn rất nhiều người phụ nữ khác trên thế giới này. Và tôi có thu nhập rất lớn, điều đó có nghĩa tôi có nhà, có sự chăm sóc y tế, có thức ăn”.

Với bài phỏng vấn mới nhất này, có vẻ ngày cưới của cặp đôi quyền lực nhất thế giới lại tiếp tục... rất xa.
Theo Thanh Niên (Theo Thanh Niên)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cập nhật biệt hiệu trên trang facebook cá nhân là "Thánh nữ ngực...
Hoa khôi Nam Em mới đây đã lên tiếng về mối quan hệ với đại gia Chu...
"Yêu hay không yêu không quan trọng! Yêu phải chọn người đàn ông tốt...