Thứ Tư, ngày 17/10/2018 06:25 AM (GMT+7)

Angelina Jolie sắp bỏ nghề?

author Thứ Ba, ngày 29/06/2010 17:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Trải lòng với các phóng viên tạp chí Vanity Fair, nữ minh tinh đắt giá nhất nhì Hollywood Angelina Jolie tiết lộ, cô có thể sẽ “về hưu” sớm để dành thời gian nhiều hơn cho tổ ấm gia đình.

   
Đại gia đình 8 thành viên của Angelina Jolie

“Sự nghiệp không phải là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Diễn viên là một nghề thú vị, vui vẻ. Nhưng tôi không nghĩ là mình sẽ gắn bó với nó lâu nữa đâu”, Jolie tâm sự.

Trải qua rất nhiều những thăng trầm trong cuộc sống, nếm đủ mọi đắng cay, ngọt bùi trong sự nghiệp và tình cảm, bà mẹ sáu con Jolie càng thấm thía giá trị của hai tiếng “gia đình”. Đối với cô, chồng và các con mới là quan trọng nhất.

Ảnh: VF

 

“Tôi đang có một gia đình hạnh phúc”, người đẹp Jolie nói bằng giọng rất đỗi mãn nguyện và tự hào.

Bà mẹ Jolie và hai con nhỏ

Cặp đôi nổi tiếng Hollywood Jolie – Brad Pitt có sáu đứa con chung: Maddox (8 tuổi), Pax (6 tuổi), Zahara (5 tuổi), Shiloh (4 tuổi), và cặp song sinh Vivienne - Knox (2 tuổi).

Mỗi khi nói về các con, đôi mắt của Jolie càng trở nên đẹp hơn, long lanh hơn, vì sự trìu mến, yêu thương và rạng ngời hạnh phúc đựng đầy trong đó.

Ảnh: VF

 

“Maddox thực sự rất thông minh. Nó học rất giỏi, đặc biệt là môn Lịch sử. Ước mơ của Maddox là trở thành một nhà văn, đi du lịch vòng quanh thế giới và tìm hiểu về những công trình, những địa danh, những điều mới lạ ở các nước”.

“Zahaza bao giờ cũng rất đáng yêu. Con bé có chất giọng tuyệt vời, ăn nói lưu loát”.

“Shiloh luôn vui vẻ, hồn nhiên. Nó là đứa trẻ hiếu động nhất mà tôi từng biết. Con bé thích mặc quần áo của con trai, và tôi cũng chiều theo ý thích của nó. Knox và Viv thì rất ngoan ngoãn”.

Theo DM
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...
“Khi nào có tin vui, chắc chắn sẽ thông báo đến đại gia đình”, nam...
Tin đồn hai ca sĩ Như Quỳnh và Ngọc Sơn sắp kết hôn được quan tâm...