Thứ Năm, ngày 20/09/2018 16:02 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 30/05/2014 15:59 PM (GMT+7)

Angelina Jolie ủng hộ con trai 12 tuổi có bạn gái

Thông tin này được tiết lộ bởi chính Angelina Jolie, người vốn nổi tiếng với "chủ nghĩa tự do", để con cái sống đúng tính cách, sở thích của mình, kể cả chuyện tình cảm.

   
Mới đây, trong buổi ra mắt phim Maleficent của Angelina Jolie ở Hollywood hôm qua, 29.5, nữ minh tinh bất ngờ chia sẻ thông tin con trai cả Maddox đã có bạn gái với phóng viên tờ Entertainment Tonight: "Con trai cả của tôi đã có bạn gái và đang hẹn hò. Cô bé hiện đang sống ở Anh, và đó là một cô bé xinh đẹp, đáng yêu. Tôi không thấy xấu hổ và cấm cản con trai mình mà ngược lại tôi cảm thấy vui".
 angelina jolie ung ho con trai 12 tuoi co ban gai hinh anh 1
Maddox khá chững chạc khi xuất hiện trong buổi ra mắt phim của mẹ.

Thậm chí, bà mẹ sáu con còn tỏ ra khá tâm lý và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cậu con trai tìm hiểu bạn gái: "Chúng tôi thường xuyên di chuyển và có thể đến nước Anh bất cứ khi nào. Tôi tin chuyện của hai đứa sẽ suôn sẻ và hạnh phúc vì cô bé ấy là một người tuyệt vời. Chúng tôi sẽ dành những điều tốt nhất cho bọn trẻ".
 angelina jolie ung ho con trai 12 tuoi co ban gai hinh anh 2Cả gia đình Angelina Jolie đều có mặt tại buổi ra mắt phim Maleficent để cổ vũ cho cô

Tại buổi ra mắt phim của Angelina Jolie, cậu cả Maddox xuất hiện khá bảnh bao và ra dáng người lớn khi chọn cho mình bộ vest lịch lãm, và phong thái đĩnh đạc.

Maddox chính là đứa con đầu tiên Angelina Jolie nhận nuôi năm 2003, sau khi tham gia bộ phim Bí mật ngôi mộ cổ ở Campuchia. Cậu nhóc từng được Angelina Jolie nhận xét là một cậu bé có cá tính, dễ thương nhưng rất bản lĩnh.
Theo Cẩm Ngọc (Theo DM) (Cẩm Ngọc (Theo DM))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tin nhắn mà Nhã Phương gửi nhóm bạn thân đã gián tiếp hé lộ sự kiểm...
Trước ồn ào chuyện Á hậu, MC bán dâm giá nghìn đô, Ngân 98 - người...
Một đoạn clip ngắn ghi lại những câu giới thiệu bản thân bằng tiếng...