Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 20:01 PM (GMT+7)

Ảnh "độc": Marilyn Monroe hát mừng sinh nhật Kennedy

author Thứ Tư, ngày 23/05/2012 06:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Một số bức ảnh Marilyn Monroe hát mừng sinh nhật lần thứ 50 của cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy cách đây vừa tròn 50 năm mới được công bố.

   

Tạp chí LIFE đã công bố những bức ảnh đen trắng quý giá do nhiếp ảnh gia Bill Ray chụp được vào ngày 19.5.1962 - sinh nhật lần thứ 50 của cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy được tổ chức tại hội trường Madison Square Garden trên khu phố 51, New York.

 

“Người đẹp tóc vàng” Marilyn Monroe khi đó 36 tuổi, đang "nổi như cồn", đã đến hát mừng sinh nhật tổng thống. Cô xuất hiện trong chiếc váy màu da ôm sát người, đính 2.500 hạt kim sa lấp lánh, bước lên sân khấu hát bài "Happy Birthday" (Chúc mừng sinh nhật). Tuy bài hát đã quá đỗi quen thuộc nhưng vẫn khiến cho vị tổng thống “ngất ngây”.

Cả khán phòng 15.000 chỗ ngồi đông kín người như chỉ để dành cho 2 người. Khi Marilyn Monroe hát xong, tổng thống Kennedy bối rối bước lên sân khấu và phát biểu rằng: “Xin cảm ơn! Giờ tôi có thể rời bỏ chính trường được rồi, sau khi được nghe bài hát mừng sinh nhật tôi qua giọng ca ngọt ngào đến thế”.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo DM

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...
Rộ tin đồn ngôi sao "Mr. Bean" Rowan Atkinson đột ngột qua đời gây...