Thứ Tư, ngày 20/03/2019 18:34 PM (GMT+7)

Ảnh "dìm hàng" các ông xã chụp cho vợ mỹ nhân

authorTrương Dương (Theo Tengxun) Thứ Ba, ngày 24/10/2017 08:53 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không có phụ nữ xấu, chỉ có những phụ nữ đẹp lấy phải chồng có sở thích "dìm hàng".

   

Lưu Đào: Rút cuộc là anh chụp hoa hay chụp vợ?

Gần đây khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế, vợ chồng Lưu Đào – Vương Kha khiến khán giả ghen tị bởi mức độ yêu chiều mà cả hai dành cho đối phương. Dù vậy, tình huống bi hài không phải là không có.

Một lần, Vương Kha phải thể hiện khả năng nhiếp ảnh của mình bằng việc chụp vợ giữa cánh đồng hoa. Một nhiệm vụ tưởng chừng không thể dễ dàng hơn và Vương Kha cũng đã hoàn thành rất nhanh chóng. Các shot hình đều khá ổn, duy có một điều là mười tấm như một, gương mặt thanh tú của bà xã mỹ nhân Lưu Đào đều bị hoa che khuất.

 anh "dim hang" cac ong xa chup cho vo my nhan hinh anh 1

Còn đâu vẻ đẹp "hoa nhường, nguyệt thẹn" năm nào

Khi đưa hình cho vợ xem, Vương Kha còn tự hào: “Nhìn xem, anh chụp em trẻ trung dễ thương thế này cơ mà!”. So sánh hình anh chụp cho Lưu Đào với shot hình hậu trường (bên phải) mới thấy khả năng dìm hàng thiên bẩm của anh chàng.

Tất nhiên, Vương Kha không phải là duy nhất.

Từ Hy Viên: Tin đồn mang thai lần thứ ba từ đâu mà có?

Còn nhớ hồi tháng 5, Từ Hy Viên (Đại S) đăng hai shot hình do ông xã Uông Tiểu Phi chụp mình lên mạng xã hội Weibo. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như trình độ của hai bức ảnh này không chênh lệch đến vậy.

Tấm đầu (phía trên bên trái) xem ra còn có chút “sang chảnh’, tấm sau (bên phải) lại chụp vợ như đang ở những tháng cuối thai kỳ. Đại S cũng dở khóc dở cười: “Làm người sang chảnh khó lắm! Nhiếp ảnh gia đã chụp tôi thành phụ nữ mang thai, lại còn kèm theo cái thùng rác.” 

 anh "dim hang" cac ong xa chup cho vo my nhan hinh anh 2

Đại S vô duyên vô cớ mang thai lần thứ ba

Sự việc này cũng khiến tin đồn Đại S mang thai lần ba trở nên rầm rộ, khiến cô buộc phải nhiều lần thanh minh. Mấy ngày sau, khi Đại S khoe một shot hình hậu trường chụp ảnh (phía dưới bên trái), Uông Tiểu Phi lập tức bình luận: “Dân chuyên nghiệp chụp có khác!”.

Tôn Lệ: Sở thích hàng ngày của anh là dìm hàng em!

 anh "dim hang" cac ong xa chup cho vo my nhan hinh anh 3

"Nương nương" Tôn Lệ sẽ không bỏ qua dễ dàng vậy đâu!

Tôn Lệ và ông xã Đặng Siêu nổi tiếng là cặp vợ chồng hay thể hiện tình yêu bằng cách... dìm hàng nhau. So với các ông chồng “vô tâm” khác, Đặng Siêu là trường hợp cố ý dìm hàng.

Không chỉ là những cảnh quay vợ đang khóc lóc trên tivi kèm theo bản mặt nhăn nhó của mình (phía trên bên phải), Đặng Siêu còn dìm hàng vợ bằng những hình ảnh “khó đỡ” tại hậu trường quay phim (bên trái), còn kèm theo chú thích: “Hình phạt cho nữ diễn viên không biết nghe lời”.

 anh "dim hang" cac ong xa chup cho vo my nhan hinh anh 4

Không biết Siêu ca về nhà có bị “nương nương” cho quỳ gối chép phạt không

Trương Hâm Nghệ: Từ mỹ nữ trở thành bà cô hai cằm

Viên Hoằng cũng là một thành viên tích cực của “đội đặc nhiệm dìm hàng bà xã”.

Trương Hâm Nghệ nổi tiếng với vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết, vậy mà vào một ngày đầu xuân năm ngoái, cô cũng bị ông xã dìm hàng không chút tiếc thương. Dưới đây là shot hình “nổi tiếng” được Viên Hoằng đăng lên mạng xã hội. Có thể thấy trong hình, bà xã Trương Hâm Nghệ đang say ngủ, da dẻ vàng vọt, mặt hai cằm, lại khá “tròn trịa”.  

 anh "dim hang" cac ong xa chup cho vo my nhan hinh anh 5

Nuôi thực vật cao lớn có gì ghê gớm, thử nuôi động vật béo tốt thế này xem!

Không dừng lại ở đó, Viên Hoằng còn thêm dòng chú thích: “Nuôi thực vật cao lớn có gì ghê gớm, thử nuôi động vật béo tốt thế này xem!”. Dù đã bị Trương Hâm Nghệ “trừng phạt”, Viên Hoằng sau đó vẫn tiếp tục đăng những tấm hình “không ai nhận ra” của bà xã lên mạng xã hội. Quả thật là một người chồng “dũng cảm”!

Lý Tiểu Lộ: Làm chồng em thì phải biết chụp từ dưới lên!

 anh "dim hang" cac ong xa chup cho vo my nhan hinh anh 6

Không cần thành người mẫu chân dài, nhưng ít ra cũng được như hình bên trái chứ!

Lý Tiểu Lộ vốn người thấp bé, ông xã Giả Nãi Lượng lại nổi tiếng cao to. Giả Nãi Lượng ngay từ đầu đã rất ý tứ, biết tự giác đưa máy hình xuống thấp, thậm chí là nằm bò ra đất để chụp hình cho vợ. Mặc dù vậy vẫn có những shot hình vô tình chụp từ trên xuống, dìm hàng bà xã “chỉ còn một khúc” như trên (ngoài cùng bên phải).

Viên Vịnh Nghi: Chẳng đẹp chẳng xấu, chỉ cần lọt vô hình là được!

 anh "dim hang" cac ong xa chup cho vo my nhan hinh anh 7

Hoa hậu Hong Kong cũng có ngày phải "làm nền" cho phong cảnh

Trương Trí Lâm chụp Viên Vịnh Nghi không đến mức xấu, nhưng cũng chẳng thể gọi là đẹp. Trong tất cả những shot hình anh chụp cho bà xã, Trương Trí Lâm chỉ việc gắn cựu Hoa hậu Hong Kong vào phong cảnh, không cần biết đến khoảng cách, góc độ, bố cục gì cả, “tách!” một cái là xong, không khác gì nhờ người qua đường chụp hộ. Viên Vịnh Nghi chỉ còn cách dùng nhan sắc của chính mình để cứu vãn tình hình, nếu không muốn chỉ “làm nền” cho phong cảnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chỉ là đại mỹ nhân hàng đầu Philippines, Heart Evangelista...
Lại Văn Sâm bất ngờ với hình ảnh bị biến thành Sơn Tùng phiên bản...
Là một người mẫu 19 tuổi, cô nàng liên tiếp phải hứng chịu chỉ...