Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 03:59 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 14/07/2014 06:28 AM (GMT+7)

Anh em Bảo Thy dọa nhân viên cấm tiết lộ chuyện đánh Tâm Tít?

Mới đây, một nhân viên từng làm tại quán chung của Tâm Tít và Thế Bảo đã cung cấp những tin nhắn được cho là của Thế Bảo và Bảo Thy gửi tới anh với mục đích hăm dọa. Tuy nhiên, Bảo Thy và Thế Bảo đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

   
Như những thông tin mà một trang tin của báo điện tử Tri thức trẻ đã đưa, thì chàng nhân viên có tên là Nguyễn Cường đã chủ động liên lạc và cung cấp những tin nhắn được cho là của Thế Bảo và Bảo Thy gửi tới anh. Trong đó, Thế Bảo thì liên tục dùng những lời lẽ thô tục và dọa nạt còn Bảo Thy lại dỗ dành anh với mục đích không tiết lộ chuyện Thế Bảo từng đánh Tâm Tít ra bên ngoài.

 anh em bao thy doa nhan vien cam tiet lo chuyen danh tam tit? hinh anh 1

Tâm Tít

 anh em bao thy doa nhan vien cam tiet lo chuyen danh tam tit? hinh anh 2

Bảo Thy

Được biết, nguyên nhân dẫn tới việc Thế Bảo, Bảo Thy nhắn tin cho Nguyễn Cường là do anh đã chứng kiến rất nhiều lần Thế Bảo đánh Tâm Tít cũng như trong thời gian qua, anh có khá nhiều status trên trang cá nhân bênh vực Tâm Tít.

 anh em bao thy doa nhan vien cam tiet lo chuyen danh tam tit? hinh anh 3

 anh em bao thy doa nhan vien cam tiet lo chuyen danh tam tit? hinh anh 4 

 anh em bao thy doa nhan vien cam tiet lo chuyen danh tam tit? hinh anh 5

Những tin nhắn được cho là của Thế Bảo, Bảo Thy gửi tới nhân viên Nguyễn Cường.

 

Ngoài việc cung cấp những tin nhắn này, nhân viên tên Nguyễn Cường còn kể lại những lần anh chứng kiến Thế Bảo đánh Tâm Tít: "Mình là Bartender của quán và cũng là quản lý khi 2 anh chị bận việc. Chuyện anh Bảo đánh chị Tâm là điều không thể phủ nhận và nó xảy ra thường xuyên. Còn về chuyện tâm linh như anh Bảo nói... Thú thật, mình thấy quá vớ vẩn. Vậy nên mình mới tường thuật lại câu chuyện này để mọi người thấy được sự vớ vẩn đó...

Hôm đó mình với chị Tâm, anh Bảo và một vài người khách quen cũng là bạn của mình cùng đi karaoke. Hai người không biết thái độ với nhau chuyện gì đó, anh Bảo bỗng tát chị Tâm 2 tát rất mạnh, mọi người can ngăn và dẫn chị Tâm đi. Anh Bảo bỏ mặc và đi chơi 2 ngày mới thấy về. Khi đó chị Tâm giận lắm, anh Bảo năn nỉ không được lại đánh thêm lần nữa, thử hỏi, đó có phải tâm linh?"

Sau khi biết được những thông tin này, Bảo Thy và Thế Bảo to ra vô cùng bức xúc và khẳng đinh rằng những tin nhắn này hoàn toàn giả mạo, trong điện thoại của Thế Bảo còn giữ toàn bộ những tin nhắn liên quan tới sự việc và sẵn sàng mang ra ba mặt một lời cùng với nhân viên này cũng như Tâm Tít và báo chí để đối chất, xác minh mọi việc. 
Theo (Theo Đời sống & Pháp luật)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà mẹ 5 con đang có ý định sinh thêm em bé với tình trẻ kém 11...
Tình cũ thành viên T.O.P nhóm Big Bang bị cư dân mạng Việt "đổ bộ"...
Đây là những hình ảnh hiếm hoi về căn hộ mới tậu của nữ diễn viên...