Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 09:06 AM (GMT+7)

Ảnh Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên báo nước ngoài tại Cannes

authorYên Chi Thứ Ba, ngày 17/05/2016 22:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong hai ngày tại Cannes, Lý Nhã Kỳ đã lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia quốc tế và có mặt trên trang ảnh nổi tiếng thế giới Getty Images.

   

Năm nay, cựu đại sứ du lịch Việt Nam tiếp tục trở thành khách mời tại liên hoan phim Cannes danh giá. Trong cả hai đêm dự thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ đều được nhiếp ảnh gia quốc tế bắt được những khoảnh khắc thú vị của cô.

 anh ly nha ky xuat hien tren bao nuoc ngoai tai cannes hinh anh 1

Ảnh Lý Nhã Kỳ trên trang Getty Images cùng tên của nhiếp ảnh gia

Trong đó hình ảnh ngày thứ 2, khi cô diện đầm haute couture của thương hiệu Alexis Mabille, Lý Nhã Kỳ đã có cử chỉ rất đáng yêu khi đưa tay hôn gió về phía các nhiếp ảnh gia đang chụp hình mình như môt lời chào và lời cảm ơn.

Những hình ảnh này của Lý Nhã Kỳ cùng các sao trên thảm đỏ được các nhiếp ảnh gia quốc tế ghi lại đã xuất hiện trên trang ảnh nổi tiếng Getty Images.

 anh ly nha ky xuat hien tren bao nuoc ngoai tai cannes hinh anh 2

Lý Nhã Kỳ cùng các sao quốc tế có mặt trên thảm đỏ Cannes đều được truyền thông ghi lại

Cũng trong thời gian Lý Nhã Kỳ xuất hiện tại Cannes đã xuất hiện một hình ảnh cho rằng Lý Nhã Kỳ bị truyền  thông quốc tế “ngoảnh mặt làm ngơ”. Tuy nhiên, phía ekip của Lý Nhã Kỳ tại Cannes cho biết, toàn bộ hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ, đều do các nhiếp ảnh gia quốc tế chụp, sau đó chuyển lại để những khách mời quan trọng như Lý Nhã Kỳ có thể sử dụng vào mục đích riêng.

Đây là hành động ưu ái của Ban tổ chức đối với Lý Nhã Kỳ cùng những đặc quyền khác của cô tại sự kiện.  Năm nay, do tình hình an ninh thắt chặt vì nỗi lo ngại khủng bố, nên thậm chí so với năm trước đó, các nhiếp ảnh gia cũng không được chụp trước sảnh khách sạn. Các sao phần lớn để chụp được hình ảnh chỉn chu nhất trước khi đi thảm đỏ, đều thực hiện phía bên trong khách sạn.

 anh ly nha ky xuat hien tren bao nuoc ngoai tai cannes hinh anh 3

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ trong ngày đầu tiên đến Cannes

 Ekip cũng cho biết, tại sự kiện, có thể thấy, các ngôi sao phải đi thảm đỏ rất nhanh vì mỗi sự kiện đều hội tủ cả một “rừng” sao, buộc mỗi người phải đi thật nhanh để nhường chỗ cho người phía sau. Duy nhất chỉ đoàn phim có phim công chiếu ngày hôm đó, mới có thể dừng lại lâu hơn để giao lưu. Chính vì vậy, các nhiếp ảnh gia cũng buộc phải thao tác rất nhanh để có thể chụp được tất cả các sao trên thảm đỏ.

         

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ mới cưới của giọng ca "Trái tim anh thuộc về em” sở hữu nét đẹp...
Dương Triệu Vũ nói anh và Đàm Vĩnh Hưng có tự trọng nên không bán...
Bà Tưng bất ngờ bị “khui” lại chuyện từng yêu trung vệ Tiến Dũng...