Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 13:45 PM (GMT+7)

Anh Thơ, Trọng Tấn bị cảnh cáo

author Thứ Sáu, ngày 03/08/2012 21:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giám đốc Hội đồng kỷ luật viên chức của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam phê chuẩn hình thức kỷ luật cảnh cáo với hai ca sĩ Anh Thơ, Trọng Tấn trong 12 tháng, từ ngày 1.8.2012.

   

Ca sĩ Trọng Tấn và Anh Thơ. Ảnh: Gia Tiến

Quyết định đến từ việc hai nghệ sĩ nổi tiếng không biểu diễn trong một chương trình giao lưu giữa hai nước Việt - Lào tối 18.7 tại Lào. Đây bị coi là hành vi vi phạm của viên chức theo quy định tại nghị định số 27/2012/NĐ-CP ngày 6.4.2012 của Chính phủ, quy định về xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức.

Xét tới cả thái độ tiếp thu, cầu thị của hai ca sĩ sau khi sự việc xảy ra cùng quá trình công tác, cống hiến của họ, kết quả bầu phiếu kín là 5/5 kiến nghị hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với Anh Thơ, Trọng Tấn.

Trước đó Trọng Tấn và Anh Thơ đã bị Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị tạm cấm biểu diễn. Ông Phan Đình Tân, phó chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ VH-TT&DL cho biết vụ việc sẽ được bộ và Cục Nghệ thuật - Biểu diễn đưa ra quyết định cuối cùng trong tuần tới.

Theo Tuổi trẻ
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau màn cầu hôn gây dậy sóng dân mạng của Trường Giang với Nhã...
Với điện ảnh, nếu có cảnh giường chiếu, hở hang thì sẽ được Cục...
Khánh Trang là nữ BTV xinh đẹp của chương trình Thời sự VTV1 hàng...