Thứ Năm, ngày 22/03/2018 10:13 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 08/01/2014 18:13 PM (GMT+7)

Ảnh thời trang của ekip Đỗ Mạnh Cường - "Em sinh đôi" của Yves Saint Laurent Tribute?

Nhiều shot hình trong bộ ảnh mới Black funeral (Đám tang đen) nằm trong chiến dịch quảng cáo của thương hiệu DMC by Đỗ Mạnh Cường gần như trùng hợp hoàn toàn với bộ ảnh tưởng nhớ nhà thiết kế tài ba Yves Saint Laurent của tờ Vogue phiên bản Ý.

   

Hôm nay (08.01), những hình ảnh mới trong bộ ảnh Black funeral (Đám tang đen) gồm nhiều trang phục của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã được nhiếp ảnh gia Milor Trần công bố trên trang Facebook cá nhân.

Sự kết hợp của không gian u ám của nơi nghĩa địa cùng vẻ ma mị của các người mẫu nổi tiếng như Lê Thúy, Lê Thanh Thảo, Vũ Tuấn Việt… đã khiến bộ hình tạo ấn tượng mạnh mẽ với người xem.


Một trong nhưng hình ảnh có độ tương đồng gần như 100% trong hai bộ ảnh

Tuy vậy, các cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra, ý tưởng bộ hình này có quá nhiều điểm trùng hợp với bộ ảnh tưởng nhớ nhà thiết kế tài ba Yves Saint Laurent trên Vogue Ý năm 2008: Từ màu ảnh đen trắng, khuôn hình, tạo dáng của người mẫu tới bố cục của nhiều bức ảnh đều giống nhau một cách "khó hiểu". Bộ ảnh trên Vouge Ý cũng mang tên tương tự" Funeral Fashion (Thời trang đám tang).


Là nhà thiết kế cho những ngôi sao hàng đầu trong showbiz như Tăng Thanh Hà, Linh Nga... nhưng Đỗ Mạnh Cường đã từng dính phải nhiều nghi án đạo nhái thiết kế trang phục của Sarah Burton, John Galliano, Victoria Beckham trong các show thời trang của riêng mình. Vị giám khảo của Next Top Model cũng luôn đưa ra nhiều lí luận để phủ nhận những sản phẩm của mình là "hàng nhái".

Theo Yến Thanh (Yến Thanh)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Đâu cần thiết phải làm đau một người phụ nữ khác vì một thằng đàn...
Đến nay, không ít khán giả đã bắt đầu đặt dấu chấm hỏi về Trường...
"Càng ngày chồng mình lại yêu thương mình nhiều hơn. Không có gì quý...