Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 21:35 PM (GMT+7)

Bá Chi níu tình, viết thư xin lỗi Đình Phong

author Thứ Tư, ngày 09/05/2012 11:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Tạp chí Face của Hongkong (Trung Quốc) vừa thông tin, chính Trương Bá Chi là người mở lòng mình trước, chủ động viết thư xin lỗi gửi Tạ Đình Phong với hy vọng “gương vỡ lại lành”.

   

Sau hơn 1 năm lùm xùm câu chuyện ly hôn, nhiều ngày qua báo chí không ngừng đưa tin vợ chồng Đình Phong-Bá Chi nhiều khả năng sẽ tái hợp trong tương lai gần khi mới đây cánh phóng viên phát hiện nam diễn viên họ Tạ qua đêm 4 lần liền tại nhà vợ cũ.

Những hình ảnh sum họp của vợ chồng cũ Bá Chi - Đình Phong là chủ đề nóng trên các mặt báo nhiều ngày qua

Tạp chí Face số ra ngày hôm qua còn đăng tải, nguyên nhân sâu xa của sự hàn gắn này là cách đây 2 tháng, Bá Chi đã chủ động viết lá thư xin lỗi dài đến 3 trang gửi chồng cũ với hy vọng kéo Tạ Đình Phong quay trở lại và ít nhiều khiến nam diễn viên này mềm lòng.

Theo các nguồn tin, Tạ Đình Phong hiện đang trong giai đoạn nghỉ phép nên dành nhiều thời gian cho các con. Mỗi lần đến nhà vợ cũ, cậu cả Lucas đều van nài bố ở lại ngủ với cậu nên đây được cho là “nguyên nhân” chính khiến bố mẹ trở nên thân mật với nhau hơn.

Về phần Bá Chi, mới đây cô cũng tuyên bố sẽ tạm dừng đóng phim một thời gian để chăm sóc hai cậu con trai được tốt hơn. Nhưng tất cả mọi người đều đang cho rằng, nữ diễn viên họ Trương đang thay đổi suy nghĩ, muốn trở thành người vợ đảm, mẹ hiền trong mắt chồng cũ.

 
Theo CN
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

MC Hoàng Linh và ông xã - quay phim Trần Mạnh Hùng khiến nhiều...
Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một...
Trong những bức ảnh chụp tại lễ Giỗ Tổ nghề sân khấu, người hâm mộ...